Xử lý khi không bắt được GPS trên camera hành trình papago gosafe 388 mini

GPS là cái gì? Các bạn có biết định vị GPS làm việc như thế nào không? Đâu là bí mật của sự chính xác gần như tuyệt đối của GPS? Hãy tham khảo bài viết này để nắm rõ vấn đề ý tưởng vĩ đại dẫn đến sự ra đời của hệ thống định hướng tuyệt vời này.

Ví dụ mô tả một cách đơn giản về thao tác hoạt động của định vị GPS: mỗi vệ tinh có thể được gọi là một người bạn của bạn. Tuy vậy, những vệ tinh làm việc trên không gian ba chiều, bởi vì thế khách hàng sẽ phải tưởng tượng ra mọi hình cầu, thay do các hình tròn. Thao tác các dữ liệu về khoảng thao tác tới mọi vệ tinh, kết hợp với việc các bạn trăm phần trăm đang ở trên bề mặt trái đất, việc tìm kiếm ra vị trí chuẩn xác của chính bạn trở nên đơn giản.

Để đưa ra vị trí chính xác, rất nhiều máy móc định vị GPS kết nối tới ít nhất là 4 vệ tinh. Đó là lý bởi nguyên cớ thỉnh thoảng để tìm kiếm ra vị trí chính xác của chính bạn, công ty GPS lại mất khá nhiều thời gian tới vậy. Đó cũng là lý vì tại sao thỉnh thoảng khách hàng bị mất sóng GPS: thiết bị của bạn có thể đã kết nối đến 1 hoặc 2 vệ tinh, song 2 vệ tinh vẫn là không đủ.

>>> Đằng sau các bước tiến hành làm việc của định vị GPS còn rất nhiều thuật toán cũng như những ứng dụng khoa học khác. Nổi bật là phầm mềm định vị GPS trên camera hành trình papago gosafe 388 mini. Camera theo dõi hành trình papago gosafe 388 mini đã ứng dụng rất tốt kĩ thuật GPS vào chính sản phẩm của mình. Sau thời gian dài có mặt, camera theo dõi hành trình vietmap đã tạo được chỗ đứng vững vàng trên trị trường camera cho oto .

Có thể nói định vị GPS là một trong mọi đột phá kĩ thuật có giá trị nhất trong các năm bên cạnh đây: thay vì phải đọc những tấm bản đồ tốn thời hạn, người tiêu dùng giờ đây đã có thể tìm kiếm được quãng đường phải đi chỉ trong vòng một phút cùng dẫn đường trực quan với với số lượng địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời gian.

Định vị GPS như một phép màu mang chúng ta đến khắp nơi ở tất cả các quốc gia.

CPU GPS trên camera giám sát hành trình có vai trò như một ăng ten thu sóng vệ tinh, giá trị triệu chứng không các phụ thuộc vào Chip định vị GPS mà còn phụ thuộc vào vị trí tiếp nhận sóng.

Nếu như camera hành trình chưa bắt được định vị GPS, phải khắc phục như thế nào?

Trong điều kiện, camera trên xe của chính bạn chưa bắt được tín hiệu định vị GPS, quý khách có thể biết thêm mọi gợi ý đưới đây. Các để ý này sẽ giúp máy móc của bạn nhiều trong việc thu sóng vệ tinh, xác định hướng trí của các bạn.

#1. Trước hết, bạn cần kiểm tra xem vị trí xe của chính bạn đã tại vùng thuận lợi cho việc bắt hiện tượng GPS chưa?
– Vị trí thuận lợi là vị trí thoáng đãng, không bị chắn do nhà, xưởng những khối bê tông hoặc những ăng ten sóng số điện thoại, vô tuyến… bao quanh.

>>> Camera theo dõi hành trình là thiết bị lộ trình vô cùng hữu ích. Các bạn có thể biết thêm sản phẩm papago gosafe 150s khi tới với công ty cổ phần Bảo Toàn Việt. Đây là đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm của VietMap tại Việt Nam. Các bạn có thể trực tiếp nhìn thấy và đánh giá camera VietMap giám sát hành trình khi tới với công ty của Bảo Toàn Việt trên khắp cả nước. Chi tiết liên hệ:  0511 398 1939 – 0911 136 888.

#2. Kiểm tra giắc cắm Chip định vị GPS vào camera giám sát hành trình xem đã chặt chẽ chưa, đúng vị trí chưa?

#3. Kiểm tra vị trí đặt CPU định vị GPS xem đã tối ưu chưa?

– CPU GPS cần phải đặt tại trên cao. CPU định vị GPS có thể dán trên kính lái,sát nóc xe, dán đằng sau gương chiếu hậu, để ở khung chữ A, để ở trên khe trần…

– Trong điều kiện film dán kính của xe các bạn là film có chứa những khoáng kim loại thì quý khách cần đi lại Chip GPS ra khỏi khu vực dán kính thì mới có thể bắt được tín hiệu GPS tốt.

#4. Khi di chuyển giữa những khu vực địa lý khác nhau, CPU định vị GPS cần có thời hạn để dò lại và tiếp nhận mọi dữ liệu từ vệ tinh mới nên sẽ mất thời hạn hơn. Vì vậy, bạn cần chờ ít nhất từ 15-30p cho lần khởi động đầu tiên để camera hành trình dò sóng cũng như lưu lại những thông số vệ tinh định vị GPS. Mọi lần sau việc bắt hiện tượng định vị GPS sẽ rất nhanh, chỉ có 1-2 phút.

#5. Dấu hiệu định vị GPS trên camera theo dõi hành trình thường xuyên thiết bị định vị đôi khi cũng gặp tại nạn. Nếu quý khách hàng đang thao tác thiết bị dẫn đường cho xe hơi bình thường, triệu chứng bắt tốt nhưng đột nhiên bị mất GPS thì khách hàng cũng đừng quá lo lắng, có thể hôm đó vệ tinh thay đổi hướng, bước sóng hoặc thời tiết xấu làm hạn chế triệu chứng GPS. Bạn hãy đánh giá lại giắc cắm định vị GPS trên thiết bị dẫn đường xe hơi xem có bị lỏng không. Bạn cứ sử dụng bình thường chỉ 1-2 ngày sau là triệu chứng định vị GPS sẽ ổn định trở lại.

#6. Nếu sau khi kiểm tra các trường hợp trên mà vẫn không bắt được định vị GPS, quý khách hãy gọi với chúng tôi để chúng tôi sử dụng những biện pháp trình độ chuyên môn để kiểm tra CPU định vị GPS, camera theo dõi hành trình và bảo hành cho bạn một khi thiết yếu.

Thi thoảng, tín hiệu GPS yếu hoặc chưa xuất hiện ngay khi quý khách hàng bật camera khởi động xe, khách hàng sẽ phải tính đến mức độ trễ của triệu chứng giữa vệ tinh và những đầu nhận định vị GPS. Đồng thời, bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao định vị GPS lại làm tốn pin số liên lạc rất nhanh chưa? Lý vì là vì camera theo dõi hành trình của bạn phải liên tiếp tính toán để thay thế chữa các sai lầm trong nội dung về vị trí.

Nguồn tìm hiểu : NC GROUP

Cảm ơn sự chú ý của bạn và chúc quý khách hàng hay có các đường đi an toàn!

Mọi thông báo về sản phẩm camera hành trình dẫn đường công ty VietMap, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt

Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 – 0911 136 888