Xây dựng hệ thống xử lý nước

Việt An Cung cấp cách thức tối ưu nhất cho việc xây dựng hệ thống lọc xử lý nước ro công nghiệp cho doanh nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp. máy chiết rót tự động mạng lưới lọc loc nuoc công nghiệp của Việt An  đang được rất nhiều đơn vị lắp ráp kinh doanh xu ly nuoc tinh khiết khắp cả xu ly nuoc quan tâm.
Nhu cầu sử dụng xu ly nuoc tinh khiết :
ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc nước giải khát, xử lý nước lọc sản xuất tràn lan, chưa đạt an toàn sử dụng chất lượng loc nuoc tinh khiết ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Theo thống kê của bộ y tế , nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao, mà lí do chính là do nguồn loc nuoc uống, nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Để bảo vệ sức khỏe của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại nước uông tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng được chế tạo từ các hệ thống chế tạo xử lý nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Có thể nói nhu cầu về nuoc uống tinh khiết của người dân đang rất cao mở ra cơ hội để các nhà sản xuất xu ly nuoc tinh khiết trong nuoc tập trung phát triển chế tạo kinh doanh loc nuoc tinh khiết.
Giới thiệu hệ thống lọc nước RO công nghiệp:
hệ thống lọc loc nuoc RO công nghiệp của Việt An là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới nhất nhất của Mỹ theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu việt nhất bây giờ .
Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có báo giá trị và chất lượng thực sự hệ thống lọc nước tinh khiết lấy khách hàng làm tâm, Việt An hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc xu ly nuoc . Với ứng dụng và công nghệ lọc lọc nuoc vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong lọc nước sinh hoạt, đảm bảo xử lý nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về xử lý nước uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người.
ưu điểm nổi bật của mạng lưới lọc xử lý nước RO  công nghiệp:
mạng lưới lọc xu ly nuoc RO là hệ thống được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
hệ thống lọc xu ly nuoc được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc lọc lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện tại .
hệ thống lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng lọc nước đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.
hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya. hệ thống lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại sản phẩm lắp ráp lọc nước thông thường.
hệ thống dây chuyền lọc được tuyển chọn và nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng lọc lọc nước làm mềm trước khi đưa vào hệ thống lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lọc.
mạng lưới điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.
mạng lưới hệ thống xử lý đo: thiết bị lọc nước đo chất lượng loc nuoc thông minh để kiểm tra tình trạng nước , mạng lưới đo lưu lượng nước , đo áp lực lọc nước trên từng công đoạn lọc cụ thể, chi tiết.

Tác giả: locnuocvietan