Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì?

Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì? đây ắt hẳn cũng là thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu đến loại vòng tay gỗ này, để trả lời cùng tham khảo các thông tin sau

Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì?

Gỗ Sưa hay còn gọi là trắc thối, huê mộc vàng, huỳnh đàn là loại gỗ được xếp vào hàng quý hiếm, mang ý nghĩa tâm linh lớn do đó thường được sử dụng làm thành các vật phẩm phong thủy, ngoài ra còn có rất nhiều tác dụng với sức khỏe

Vòng tay gỗ sưa có tác dụng với người đeo như sau:

  • Với sức khỏe: mùi thơm nhẹ của gỗ sưa có tác dụng hành khí, hoạt huyết, nhờ đó sức khỏe của những người bị tim mạch, dạ dày, cao huyết áp trở nên khá tốt. Ngoài ra còn giúp xua đuổi côn trùng xung quanh, phấn chấn tinh thần người đeo.
  • Tâm linh: Mang ý nghĩa tâm linh lớn, người xưa luôn quan niệm gỗ sưa có thể đuổi tà ma, mang may mắn cho người sử dụng. Giúp người đeo bình an, vượng tài lộc, do đó mà sản phẩm này thường được làm quà tặng mang ý nghĩa lớn cho người được nhận.
  • Tính thẫm mỹ: dùng làm trang sức rất đẹp, và càng tuyệt vời khi món trang sức này lại có nhiều công dụng như vậy.

Nhiều mẫu mã, kết hợp được sự cổ điển của chất liệu gỗ cùng thiết kế phá cách, vòng tay gỗ sưa luôn là lựa chọn tuyệt vời để dùng làm quà tặng. Với những thông tin cơ bản trên đã giúp cho bạn trả lời câu hỏi Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì? phần nào, giá trị thực của vòng tay gỗ sưa chính là giá trị và tác dụng mà nó mang đến cho người sở hữ.

Link nguồn: https://gothanhvinh.com/collections/vong-tay-go-sua

Tác giả: vanthangit17