VLC for Android phiên bản mới mẻ dành cho android

Với nền tảng hỗ trợ nghe nhạc, xem video cực chất, VLC for Android luôn đáp ứng cho tất cả nhu cầu của người dùng. Phần mềm với nhiều tính năng độc đáo được thiết kế dành cho các thiết bị di động android, là nền tảng nghe nhạc đa phương tiện miễn phí đang được tin cậy nhất hiện nay. Tận hưởng những giờ phút giải lao thư giãn tuyệt vời bằng cách tải về ứng dụng nghe nhạc VLC for Android đình đám, phiên bản mới dành cho android tốt nhất. Tải ứng dụng vlc for android apk miễn phí cho điện thoại của bạn.

Tham gia cùng hàng triệu người sử dụng ứng dụng nghe nhạc, xem video phiên bản mới nhất

Trải nghiệm ứng dụng opera mini free download miễn phí cho điện thoại di động của bạn. Nhanh tay truy cập vào VLC ứng dụng nghe nhạc, xem phim đình đám với những tính năng tiện ích và nổi trội nhất, được xếp hạng vào những ứng dụng phát video, đoạn phim hàng đầu được nhiều người ưa chuộng nhất. VLC là dành cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo gây phiền phức cho mỗi lần sử dụng. Phần mềm được cài đặt miễn phí, không phải mua bán ứng dụng rườm rà được cập nhật mới nhất, nhanh nhất đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng.

Là một phần mềm phát phim và các tập tin video, và chia sẻ tập tin video của bạn dễ dàng, nhanh chóng nhất, VLC luôn khẳng định được thương hiệu của mình đến người dùng android. Ứng dụng hỗ trợ cho hầu hết các định dạng file, video hay âm thanh để đọc được hết tất cả file bạn tải về. Thoải mái xem, giải trí và tùy chỉnh ngay tại thiết bị di động thông minh mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. VLC có một thư viện phương tiện truyền thông cho các tập tin âm thanh và video, và cho phép duyệt thư mục trực tiếp, không dán đoạn việc thưởng thức, giải trí của người dùng. Trải nghiệm ứng dụng clean master app để điện thoại luôn được tối ưu hóa.

VLC đã hỗ trợ cho đa theo dõi âm thanh và phụ đề, hỗ trợ tự động xoay điều chỉnh khía cạnh tỷ lệ và cử chỉ để điều khiển âm lượng, độ sáng và tìm kiếm dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cũng bao gồm một widget để điều khiển âm thanh, hỗ trợ tai nghe điều khiển âm thanh, điều chỉnh âm thanh cũng như bỏ qua những đoạn video bạn không mong muốn. Nhanh tay tải ngay phần mềm VLC về thiết bị di động thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn ngay tại nhà, thoải mái xem phim, nghe nhạc miễn phí.

Tác giả: apkdown