Vinhomes Riverside The Harmony bất động sản đứng đầu về Công nghệ truyền thông?

Công nghệ nói chung và công nghệ truyền thông nói riêng là một trong những mắt xích quan trọng để một dự án Bất động sản trở lên “đình đám” hay đắp chiếu vì “ế ẩm”. Khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Riverside The Harmony của Tập đoàn Vingroup. Số ít trong các Tập đoàn Bất động sản chịu chi và có sách lược cho Công nghệ truyền thông.

Ở thời điểm trước, khi công nghệ được nói đến chỉ là phần cứng, về thiết bị, về ứng dụng. Nhưng khi thị trường cạnh tranh. Công nghệ không dừng tại đó, nó được áp dụng một cách khéo léo đa kênh để đưa các sản phẩm BĐS tới tay người tiêu dùng. Công nghệ Marketing đã tạo lên sự thành công của các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup.

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside The Harmony

Những sản phẩm công nghệ như điện thoại, mạng Wi-Fi, SMS, Cache,… cũng được được khai thác triệt để. Giả dụ như: Facebook, Google áp dụng nhận diện khách hàng sử dụng thiết bị để nhắm chính xác mục tiêu hơn cho nhà quảng có, Wi-Fi quảng cáo hoặc thu thập dữ liệu người dùng khi muốn sử dụng mạng Free, SMS có thể Remarketing cho Campaign của Facebook,…

Một khi công nghệ được áp dụng đúng lúc, đúng thời điểm, đem lại lợi ích cho người dùng và không gây khó chịu cho họ. Thì kết quả của một chiến dịch Marketing cho sản phẩm sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Các bạn trẻ đang tưởng tượng Bất động sản là một nghề kiếm nhiều tiền và có thu nhập khủng một cách dễ dàng. Nhưng các bạn không biết rằng, những Sales bất động lâu năm, có thu nhập đều hàng tháng. Đều là những người hiểu về công nghệ, biết về công nghệ, làm chủ và chịu chi cho công nghệ. Công nghệ khai thác khách hàng mới là điều cốt lõi, họ có thể đánh đổi khi còn thiếu kinh nghiệm chốt khách.

Nhưng họ đầu tư vào khai thác khách hàng chính là đầu tư cho bản thân. Mỗi khách hàng họ kiếm được có thể không cho họ một giao dịch thành công nhưng cho họ kinh nghiệm xương máu sau này.

Đừng nghĩ rằng, có một website đẹp lung linh, biết chạy Face Ads, GG Ads, biết spam SMS là có thể thành công.

Bật mí sự thành công là hãy chú ý những chiến dịch quảng cáo của dự án do chính Chủ đầu tư khởi tạo. Đó là cơn sóng để Bạn mất ít chi phí hơn, mà hiệu quả lại đến nhanh hơn.

Còn nữa… Hãy chờ ở những bài viết sâu hơn về từng công nghệ khai thác khách hàng và móc nối chúng với nhau.

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes – Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.

Tác giả: khoanv.12mf