Vì sao thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc nên dùng theo liệu trình?

An cung ngưu hoàng vẫn được biết đến với các tên gọi khác như “thần dược” cho bệnh đột quỵ, đây không phải là lời tung hô quá đà bởi trên thực tế viên thuốc này khi được dùng đúng lúc, đúng cách đã cứu mạng của rất nhiều người. Tùy từng trường hợp với mức độ nguy hiểm khác nhau sẽ có cách xử lý và cách dùng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn khác nhau.

Sử dụng an cung ngưu hoàng sao cho hiệu quả nhất

Khi dùng thuốc an cung với mục đích hỗ trợ cấp cứu người bị đột quỵ cần phải đảm bảo được rằng bệnh nhân vẫn hỗ hấp tốt, vẫn có thể kiểm soát được huyết áp.

  • Đối với bệnh nhân nhẹ nên nghiền nhỏ thuốc, cho nuốt từng chút một.
  • Đối với người bệnh nặng thì cần phải móc hết đờm nhớt ở cổ cho dễ thở, đưa đên bệnh viện chụp chiếu sau khi ổn định một ngày mới nên dùng thuốc.
  • Đối với người bị xuất huyết não cần phải đưa đến bệnh viện, điều trị hồi sức tích cực sau đó mới cho sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng. Còn đối với người bị nhồi máu não thì nên dùng ngay mộ viên kết hợp cùng với thuốc đặc trị.

Với bệnh nhân sử dụng an cung ngưu hoàng với mục đích phục hồi di chứng thì mỗi ngày dùng một viên, kết hợp với sự chăm sóc, chế độ tập luyện người bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục.

An cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng phòng chống đột quỵ cũng như bồi bổ sức khỏe. Đối với người đau đầu, thiếu mãu não, tiền đình thì dùng 2 ngày một viên, mỗi đợt điều trọ dùng 4 – 5 hộp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

vi-sao-an-cung-nguu-hoang-hoan-nen-dung-theo-lieu-trinh'

Sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất

Vì sao thuốc an cung ngưu hoàng hoàn nên dùng theo liệu trình

Nếu an cung ngưu hoàng của Trung Quốc được sử dụng như một loại thuốc hỗ trợ điều trị cấp cứu đột quỵ thì an cung Hàn Quốc được dùng như thực phẩm chức năng có tác dụng bồ bổ sức khỏe vì thế việc sử dụng theo liệu trình sẽ mang lại hiệu quả tối đa trong việc hỗ trợ điều trị.

Những người bị đột quỵ nhẹ, cao huyết áp, đau đầu thường xuyên, hoa mắt, chóng mặt,… nên dùng thuốc an cung ngưu hoàng theo liệu trình dài, tối thiểu 5 hộp/liệu trình sử dụng từ 3 – 6 tháng hoặc 1 năm. Người xưa có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” vì thế dù thời gian sử dụng có dài, tốn kém thêm một khoản chi phí nhưng nhưng hiệu quả nó mang lại là điều xứng đáng.

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch Hàn Quốc

Lưu ý khi sử dụng thuốc an cung

Việc điều trị sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất nếu như người bệnh biết kiêng khem và tuân thủ đúng những điều sau:

  • Trong thời gian sử dụng thuốc cần kiên đồ cay nóng.
  • Trong quá trình dùng nếu có hiện tượng chân tay lạnh, sợ rét, mạch đập yếu cần lập tức dừng sử dụng và báo cho bác sỹ.
  • Đối với thuốc an cung ngưu hoàng hoàn cấp cấp chỉ dùng tối đa 3 viên không được dùng sang viên thứ 4.
  • Những người trên 30 tuổi mới nên sử dụng an cung ngưu hoàng. Những người bị cao huyết áp, mỡ máu, hẹp van tim, hẹp động mạch chủ,… nên sử dụng để dự phòng, đẩy lùi đột quỵ.
  • Trong thuốc an cung chứa một số thành phần cực lạnh như ngưu hoàng, xạ hương vì thể những người ở thể hư hàn không nên sử dụng, nếu dùng có thể làm tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn được khuyên dùng theo liệu trình để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về thuốc an cung Hàn Quốc, quý khách hàng có thể CHAT NGAY hoặc liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng.

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong

Tác giả: thangpham18
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm