Vay tín chấp là gì?

vay tín chấp đà nẵng

Vay tin chap da nang là ngân hàng luôn đem đến những dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng cùng với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Chính nhờ tính an toàn và bảo đảm tuyệt đối của mình, ngân hàng này dần khẳng định được vị trí chắc chắn đối với khách hàng đồng thời thu hút đông đảo các nhà tài chính kinh doanh đầu tư vay vốn. Một trong những hướng phát triển hiện thời của Vay tin chap da nang là tập trung đầu tư vào hình thức cho vay tín chấp bên cạnh hình thức vay thế chấp truyền thống. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng không những mình luôn vay được những khoản vay nóng, nhanh chóng, tiện lợi mà lãi suất còn thấp nhất trên thị trường.

Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc lãi suất mà Vay tieu dung da nang  đang áp dụng cho hình thức vay này phải không? Đây là hình thức luôn được xếp vào những loại vay vốn ngân hàng có mức lãi suất ổn định và thấp nhất hiện nay. Khi bạn đang cần gấp một khoản tiền để đầu tư vào kinh doanh hoặc mua bán nhà đất, xe hơi thì vay tín chấp luôn là lựa chọn phù hợp. Hình thức cho vay này không yêu cầu thế chấp tài sản tuy nhiên khi đi vay tín chấp, Vay tieu dung da nang vẫn áp dụng nhiều loại vay làm điều kiện và cơ sở cho khách hàng bao gồm: vay tín chấp theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn tiền điện và theo hợp đồng tín chấp cũ. Ngoài ra, còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi lãi suất cho những khách hàng có thu nhập cao và làm trong các ngành nghề lĩnh vực như bác sĩ, giáo viên, kĩ sư, kế toán,…Cho dù bạn làm ngành nghề gì đi chăng nữa,thì chúng tôi cũng luôn áp dụng mức lãi suất tối ưu dành cho bạn.

Có 3 nhóm lãi suất mà Vay tin chap da nang muốn giới thiệu đó là Khung lãi suất 1.66%/1 tháng,  Khung lãi suất 2.77%/1 tháng, Khung lãi suất 2.95%. Nếu bạn đang có ý định muốn vay tín chấp thì hãy đến với chúng tôi tại tòa nhà Bưu Điện- 155 Nguyễn Văn Linh- Đà Nẵng hay liên hệ 0936.444.007. Vay tin chap da nang sẽ tư vấn giúp bạn một số thông tin cần thiết để bạn có những hiểu biết về việc vay tín chấp.

Tác giả: huong.dtt