Ưu đãi từ Việt An , doanh nghiệp dây chuyền lọc nước tinh khiết hàng đầu

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình “thượng đế” với sản phẩm “ice machine” , dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp do công ty Việt An chúng tôi tự thử nghiểm và sản xuất . Ngày nay các dòng sản phẩm làm đá, diệt khuẩn nước này đã được bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng chỉ máy móc khỏi chê cho người tiêu dùng , cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 minh chứng rõ ràng nhất về vấn đề môi trường và nguồn nước đang bị ô nhiễm chính là vấn đề nhà máy Formosa (công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua diệt khuẩn ra ngoài môi trường khiến hàng vạn tấn cá bị chết – gât ra những ảnh hưởng báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh đó, còn có khá nhiều những VA bán máy làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết không “notes” đến những tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đề ra – “target” chính nhằm nâng cao lợi lộc .

máy sản xuất đá viên, máy lọc nước công ty Việt An chúng tôi là dẫn đầu

Để giúp đá , nước thành phẩm đạt được chất lượng tốt nhất thì công ty chúng tôi hiện đã setup thêm “machine” chắt lọc nước tinh khiết đầu vào. Với hệ thống xử lý “reverse osmosis” sẽ giúp đá và nước không những cực kỳ tiệt trùng mà còn có giúp cơ thể cung ứng được các khoáng chất cần thiết như canxi. Qui trình sản xuất nước sạch của VA cổ phần tổng hợp Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được tiến hành rất “tỉ mẩn” để đảm bảo nước thành phẩm luôn đạt chất lượng “lau chùi thực phẩm ” – qua đó giúp người sử dụng không phải băn khoăn về chất lượng nước uống vô trùng đóng chai, đóng bình và đá sạch .

12Sau đây là trang thiết bị làm sạch nước trong máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết VA :

  • miếng lọc PP (Polipropylen) “size” siêu nhỏ từ 1 mi cro mét đến 5 mi cro mét giúp giữ lại bùn đất như kiểu bùn đất , rong rêu,…vv
  • tấm lọc Carbon (UDF) là loại activated carbon hạt có công năng hấp thụ kim loại nặng như sắt cũng như khử hóa chất không tốt cho sức khỏe .
  • “water membrane” Carbon (CTO) của : được sản xuất từ gáo dừa natural giúp khử màu, khử mùi, làm trong nước, cân bằng độ ph .
  • màng lọc R.O của “ice machine” , máy làm sạch nước (“reverse osmosis” ): kích thước của màng lọc được là 0,001 mi cro mét, làm sạch sạch vi rút , làm giảm độ TDS, tạo ra nguồn nước uống tinh khiết .
  • miếng lọc cuối cùng của máy làm đá, dây chuyền tinh chế sạch nước là lõi ceramic có công dụng bổ sung khoáng chất.

trang thiết bị tạo đá của VA CP TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có các tính năng cực kỳ đa dạng, có thể sản xuất ra các loại đá ống với nhiều mẫu mã , hình dáng, “size” như :đá ăn , đá bảo, đá dùng , đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó cung cấp yêu cầu sử dụng “ice machine” , dây chuyền làm sạch nước của hầu hết “thượng đế” .

Chiếc máy làm đá này được sản xuất theo “system” chuẩn Hoa Kỳ, cực kỳ tiên tiến hiện đại , nhanh chóng sản suất đá cực nhanh so với những chiếc máy đá viên, dây chuyền tinh chế nước cùng sản lượng đang có trên thị trường – bình thường thời gian thường dẫn đến 1 mẻ đá là khoảng 50 phút đồng hồ, hơn thế nữa thiết bị còn có thể tiết kiệm tới hai nhăm phần trăm “power” tiêu hao . “product” tạo đá công ty Việt An chúng tôi USApec rất dễ dùng cùng thiết kế gọn gàng. tuyệt đối đá dùng thành phẩm đạt chất lượng “vệ sinh an toàn thực phẩm ”.

Chức năng có 1 không 2 của máy làm đá, hệ thống làm sạch nước USApec

  • Nhờ sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu composite và “stainless steel” nên sản phẩm nhãn hiệu Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có độ bền tương đôi cao – quý vị có thể sử dụng “excellent” dây chuyền với thời hạn lên đến gần hàng chục năm .
  • Một khi quý khách là 1 nhà máy kinh doanh đá ăn sạch sản lượng cực lớn thì với chiếc máy sản xuất đá sản lượng 100 tấn trên ngày sẽ giúp quý khách giải quyết tất cả các “problems” .
  • Dù phải vận hành trong nhiều giờ tiếp tục , nhưng máy sản xuất đá viên, hệ thống lọc nước Cty CP VietAn vẫn vận hành tốt – không gặp vấn đề .
  • Với trang thiết bị giảm thanh tốt nên khi máy chạy gần như không tạo ra độ ồn nào cả.
  • dây chuyền có bảng thông báo LCD – “control” tự động hóa . Khi gặp trục trặc sẽ tự động thông báo cho người sử dùng biết – giúp tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Hiện tại công ty chúng tôi đang bán các SP máy sản xuất đá viên, dây chuyền lọc nước trên khắp cả nước các với cơ sở trải dài từ bắc vào nam sẽ giúp khách hàng về các việc về kỹ thuật cũng như các cách sử dụng trang thiết bị sao cho hợp lý nhất. Bất kỳ infor về SP , quý khách hàng có thể “contact” với Công ty Việt An thông qua đường dây nóng : 0949 41 41 41.

Xin trân trọng cám ơn!

Tác giả: caotufit