Ứng dụng công nghệ cao trong thiết kế kiến trúc biệt thự Mặt Trời tại Đông Anh.

Vị trí của ngôi nhà rất quan trọng vì nó quyết định được bầu không gian cho ngôi nhà, như mẫu biệt thự dưới đây được thiết kế trên một khu đất chưa có mật độ dân cư nhiều khiến cho bầu không khí luôn được trong lành, không những vậy ngôi biệt thự được áp dụng những ứng dụng  công nghệ cao khiến cho ngôi nhà có nhiều sự tiện nghi hơn nữa.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự Mặt Trời tại Đông Anh.

Ngôi biệt thự được tạo dựng ở một vị trí hơi thuận lợi là tiếp giáp với mật độ nhà ở chưa cao tạo sự khoáng đãng cho môi trường sống. dự án kiến trúc biệt thự chính là sự kế thừa các quý giá của kiến trúc truyền thống khi toàn bộ ngôi nhà được xúc tiếp tối đa với ngẫu nhiên, không gian thân thiện sở hữu hồn Việt và tiết kiệm tối đa năng lượng như hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện tạo hình, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, hệ thống điện pin mặt trời, hệ thống an ninh… cũng như góp phần thị sát môi trường. đồng thời truyền thống nhưng ko kém phần thời điểm này lúc khung nhà hướng nam được mở nhóm khoảng to mang hệ thống khung kính 2 lớp lớn được bài trí. cùng 1 lúc, phía trước nhà hướng đông được che phủ bằng một hệ lam nguyên nhân khiển trong khoảng xa. Việc bài trí một nhóm công cụ tạo hình được tự động hóa cho thấy sự nhân thể nghi và tha hồ cho chủ nhà.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Ảnh 01

ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự – Ảnh 01

Ngôi nhà gồm có ba lầu trong đấy tầng 1 gồm có khu garage để xe phía ngoài, tiếp tới là ko gian phòng khách, khu sảnh, cầu thang, khu bếp, phòng ăn, với một phòng ngủ dành cho bậc cao niên cộng có khu vệ sinh khép kín. tất cả một số phòng chức năng đều được thiết kế ngoại hình nội thất mới nhất, đỉnh nhất, ko gian được tạo kiểu mở lúc gần như kính bao che là chiếc kính 2 lớp, ở giữa bơm khí trơ, phương pháp âm, cách nhiệt tối ưu. đặc trưng trong nhà ko gian xanh được hiện diện hầu khắp một nhóm khu vực tầng 1 này.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Mặt bằng tầng 1

vận dụng khoa học cao trong kiến trúc ViLa – khuôn viên mặt bằng tầng một

Tầng hai là nơi dành cho sinh hoạt của nhóm thành viên gia đình gồm có phòng sinh hoạt chung hòa lại phòng thư viện, 3 phòng ngủ với một phòng ngủ bố mẹ và 2 phòng cho con cộng có 3 khu vệ sinh khép kín. Riêng phòng bác mẹ có phòng thay đồ và sở hữu ban công ra phía ngoài. Cũng giống tầng 1, không gian xanh được sắp đặt ở khoảng thông tầng, khu ban công, phòng sinh hoạt chung tạo sự thông thoáng và cảnh quan đẹp cho ngôi nhà.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Mặt bằng tầng 2

áp dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự – khu đất tầng hai

Tầng 3 được bố trí phòng thờ, phòng media, khu vệ sinh và mang hai khu sân là sân phơi đồ và sân thượng. Trên không gian này cũng rất thoáng mát và hiệp tác sở hữu bỗng dưng nhờ ko gian xanh được bài trí ở khoảng thông tầng và khu vực sân thượng.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Mặt bằng tầng 3

vận dụng khoa học cao trong kiến trúc biệt thự – mặt bằng khu đất tầng 3

không gian phòng khách, khu bếp và phòng ăn chan chứa ánh sáng bỗng dưng và với mẫu mã mở tiêu dùng mẫu kính hai lớp tạo khoảng view đẹp bên ngoài cho một số thành viên gia đình. một nhóm không gian được kết nối mang nhau rất cởi mở và uyển chuyển. Ngoài hệ thống gió bỗng dưng, hệ thống chiếu sáng ngoài nhà tự động, hệ thống chiếu sáng trong nhà cho phép chủ nhà tự nguyên tố chỉnh rèm đóng hay mở sát thực sao cho một số phòng luôn đủ ánh sáng cần yếu. Hơn 50% năng lượng điện tiết kiệm nhờ chức năng này. Gia chủ với thể chủ động một phần khiển qua sóng radia ko dây, không bị cản trở bởi nguyên liệu, ngồi tại 1 phòng tác nhân khiển phần nhiều phương tiện điện trong nhà qua điện thoại hay máy tính bảng. Đây chính là cách tiết kiệm năng lượng cũng như góp phần bảo vệ không gian sống quanh chúng ta.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Ảnh 03

ứng dụng kỹ thuật cao trong kiến trúc biệt thự – Ảnh 03

Khu cầu thang được kiểu dáng rất cần phải xem mang việc dùng chất liệu thép kính. cùng có đấy, vế thang lượn tròn không tiếp xúc sở hữu tường hình thành một tạo hình lạ mắt. Phía trên cầu thang là 1 không gian giếng trời tạo sự thông thoáng cho cả ko gian ngôi nhà và cũng là nhân tố quan trọng trong giải pháp thông gió cho cả đề án.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Ảnh 04

ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc ViLa – Ảnh 04

Trong cách thiết kế kiến trúc khu cầu thang, 1 vế thang sử dụng hệ dây cáp rất vững vàng với bí quyết bố trí hình vòng cung, điều này làm cho không gian thêm thông thoáng hơn.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Ảnh 05

ứng dụng kỹ thuật cao trong kiến trúc ViLa – Ảnh 05

Xem thêm về thiết kế kiến trúc : http://kientaoviet.vn/thiet-ke-kien-truc

Tác giả: kientaovietgroup