Ứng dụng Camera 360 có tính năng phơi sáng khác nhau trên hai thiết bị iphone và samsung.

Trên hai thiết bị di động thông minh như samsung và iphone đều có phần mềm chỉnh sửa phơi sáng  ảnh có tính năng chỉnh tay. Nhưng giờ bạn không cần phải tải thêm một ứng dụng khác về tính năng chỉnh phơi sáng hình ảnh nữa, bởi ngay trên ứng dụng download camera360 ultimate for smartphone  đã có thêm tính năng này.

Ứng dụng Camera 360 có tính năng phơi sáng khác nhau trên hai thiết bị iphone và samsung.

Tại ứng dụng Camera c360 khi bạn mở  ứng dụng giao diện của phần mềm ở chế độ chụp ảnh, bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ dưới lên, ứng dụng Camera 360 for smartphone sẽ xuất hiện tính năng chỉnh tay với các đường vòng thể hiện từng tính năng của ứng dụng, bạn chỉ cần di chuyền theo đường vòng và lựa chọn chế độ theo ý mình thích.

Tính năng lấy cân bằng sáng trên iphone

Ứng dụng Camera 360 có tính năng phơi sáng khác nhau trên hai thiết bị iphone và samsung.

Với đường vòng ngoài cùng phía trên thể hiện tính năng cân bằng trắng của camera, với tính năng này của Camera 360 apk bạn có thể chỉnh được ánh sáng từ trắng, ám vàng,  đèn neon trong nhà và xanh.

Tính năng lấy nét hình ảnh

Tính năng này được Camera c360 để xuống dòng thứ hai sau cân bằng trắng từ mờ phông phí sau, đến sắc nét toàn bộ hình ảnh.

Tất cả những thao tác trên ứng dụng, Camera đều thể hiện luôn trên màn hình để bạn tiện theo dõi và lựa chọn

Tính năng ISO

Nhiều bạn thắc mắc rằng “ tại sao Iphone không chỉnh được ISO ?” nhưng giờ đây C360 trên iphone có thể chỉnh ISO tối đa lên đến 1600.

Điều đặc biệt là khi bạn chỉnh ISO đến đâu thì bức ảnh sáng có độ sáng đến đó. Thêm nữa trên màn hình camera 360 apk cũng thể hiện rõ thông số của ISO cho bạn lựa chọn.

Thông số cuối cùng của ISO là 50, đây là điều quá tuyệt cho việc chụp ảnh vào buổi tối.

Tính năng phơi sáng

Cuối cùng là tính năng phơi sáng của ứng dụng Camera c360 trên thiết bị android có thể phơi sáng tối đa là 1.5 giây.

Đây là phiên bản Camera360 for smartphone với phiên bản mới nhất cho phép người dùng có thể chỉnh thông số bằng tay trên thiết bị android.

Tuy nhiên khi Camera c360 được sử dụng thông số bằng tay trên thiết bị Samsung thì lại khác.

>>>> Xem thêm : Download camera 360 ultimate free for android

Ứng dụng Camera 360 có tính năng phơi sáng khác nhau trên hai thiết bị iphone và samsung.

Khi bạn vuốt thông số bằng tay tại ứng dụng C360 trên thiết bị Samsung. Tại đây các bạn vẫn có thể chỉnh thông số như EV, ISO chỉ có tối đa 800. Các bạn vẫn có thể lấy cân bằng trắng và lấy nét trên ứng dụng Camera 360apk của thiết bị.

Tuy nhiên, tại thiết bị Samsaung ứng dụng Camera360 lại không có thời gian phơi sáng trên màn hình.

Điều này hoàn toàn khác biệt so với hai thiết bị iphone và Samsung. Với điện thoại Iphone, các bạn sẽ không chỉnh được thông số EV nhưng lại có thời gian phơi sáng , còn với điện thoại Samsung thì bạn có EV nhưng lại mất đi tính năng phơi sáng của ứng dụng. Điều này khá kỳ lạ.

Vì vậy, có thể tùy vào từng hệ điều hành hoặc tùy vào từng thiết bị máy khác nhau mà ứng dụng Camera 360 apk  sẽ cho ra những tính năng khác nhau.

Ngoài tính năng chỉnh thông số bằng tay thì ứng dụng download Camera 360 cũng hỗ trợ kèm nhiều tính năng khác đi kèm khá thú vị. 

>>>> Xem thêm : aplikasi B612

Ngoài lề

Theo như đánh giá của nhiều người thì có lẽ Sony rất cần đến tính năng này vì thực chất Camera phần cứng của Sony làm rất tốt, nhưng phần mềm lại không được thú vị cho lắm. Như vậy, với ứng dụng Camera c360 hy vọng sẽ giúp cho thiết bị trở nên hoàn hảo hơn.

Tác giả: minhvoplus