UC browser hỗ trợ duyệt web ban đêm và chặn quảng cáo

Cu browser cho phép người dùng có thể tải nhiều dữ liệu với tốc độ nén dữ liệu có thể được tùy chỉnh bởi người dùng.  Trình duyệt cho phép một cửa sổ ẩn danh để duyệt bảo mật và giữ thông tin của bạn an toàn mà không lưu lại lịch sử. Không một trình duyệt nào cho phép tùy chọn tuyệt vời như vậy. Thêm chế độ ban đêm an toàn cho đôi mắt của bạn tại thời điểm duyệt đêm.

unnamed-1

UC browser hỗ trợ duyệt web ban đêm và chặn quảng cáo hiệu quả

Trình duyệt UC browser apk có trình quản lý download nội bộ từ trình duyệt UC này bản thân người dùng có thể quản lý các nội dung tải về. Trong những năm gần đây tất cả mọi người muốn xem video trực tuyến và mua sắm tại các trang bán hàng trực tuyến cực kỳ đơn giản. Ứng dụng trình duyệt tự động thay đổi chủ đề, làm giảm độ sáng và tiết kiệm năng lượng pin. Từ các gói ứng dụng trình duyệt UC, người dùng có thể xác định số lượng dữ liệu sử dụng và dữ liệu còn lại.

>>>> Tìm hiểu thêm: Uc browser mini apk

UC trình duyệt cho máy tính, ứng dụng trình duyệt UC, UC ứng dụng trình duyệt, trình duyệt UC dành cho Windows Phone, trình duyệt UC dành cho iOS, trình duyệt UC cho Android, trình duyệt UC, trình duyệt UC Apk

Những tính năng được tích hợp trên UC browser

  • Bảo mật duy nhất: Người dùng có thể thiết lập mật khẩu hình ảnh độc đáo để làm cho an toàn hơn. UC ứng dụng ứng dụng trình duyệt là một ứng dụng an toàn và bảo mật cho trình duyệt.
  • Người dùng có thể tiếp tục tải hay tạm dừng bất cứ lúc nào, ngay cả sau mười ngày.
  • UC ứng dụng trình duyệt tự động nối lại các tập tin để tải về nếu thất bại tải do lỗi nội bộ và mạng lưới rối loạn.
  • Chia sẻ file qua Bluetooth và mã QR
  • UC trình duyệt cho phép bạn tiếp tục tải các tập tin ngay cả khi thoát khỏi ứng dụng cho đến khi tải về hoàn tất
  • Hệ thống sẽ hoạt động như một máy chủ gần với người dùng để tải lên và tải về nhanh hơn so với các trình duyệt khác thậm chí nếu bạn có mạng 2G.
  • Trình duyệt UC có thuật toán nén dữ liệu giúp giảm mức tiêu thụ dữ liệu
  • Trình duyệt UC browser có quản lý video nội bộ tuyệt vời để truy cập nhanh các video được tải về từ các URL
  • Ứng dụng trình duyệt UCbrowser có chế độ ban đêm bằng cách kích hoạt chế độ xem ban đêm.

Uc browcer apk có sẵn trong tám ngôn ngữ. Bằng cách lựa chọn này, nó cung cấp cho người dùng một cách thoải mái tuyệt vời trong trình duyệt. Để có thể thưởng thức tốt nhất những trang web mình muốn. Bạn hãy download uc browser về mobile để duyệt web tốt nhất nhé!

Tác giả: minhvoplus