Tuyển lao động đi Nhật Bản diện kỹ sư thiết kế Cad Cam

Kỹ sư cơ khí có rất nhiều cơ hội để tham gia đi xuat khau lao dong nhat ban theo chương trình kỹ thuật viên với mức thu nhập cao hơn nhiều so với trong nước (từ 18-20 Man tương đương 34-37 triệu đồng/tháng). Hiện chúng tôi đang tiếp nhận một số đơn tuyển trong đó có xí nghiệp sẽ sang Việt Nam vào cuối tháng 2 tới để tuyển kỹ sư cơ khí. Thông tin cụ thể về chương trình tuyển chọn được cập nhập dưới đây:

>> xuất khẩu lao động Hải Dương

>> xuất khẩu lao động Hải Phòng

xuat khau lao dong nhat ban

1. NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
• Kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành có thể sử dụng CAD 3D thiết kế, lắp ráp và vận hành máy.
Ưu tiên biết sử dụng CAD 3D thiết kế tự động hóa trong nhà máy (lắp ráp robot); sử dụng CAD 3D thiết kế và lắp ráp các linh kiện điện tử như smart phone, TV, thiết bị điện dân dụng,…

• Ứng viên có năng lực tiếng Nhật N4 (ưu tiên ứng viên đạt N3), có kinh nghiệm liên quan đến ngành thiết kế máy
– Nơi làm việc: Tỉnh Okayama – Nhật Bản
– Thời hạn hợp đồng: 3 năm, có thể gia hạn 5 năm

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
+ Giới tính: Nam
+ Độ tuổi: từ 23 đến 35
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành
+ Yêu cầu tay nghề: Chuyên ngành cơ khí, biết sử dụng CAD/ CAM, sử dụng thành thạo máy vi tính. Tiếng Nhật N4 trở lên
+ Yêu cầu tiếng Nhật: Tối thiểu N4 (ưu tiên N3)

xuất khẩu lao động nhật bản
3. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG

– Lương tháng: 200.000 Yên/tháng
– Loại Visa: Visa kỹ sư/kỹ thuật viên làm việc Nhật Bản
– Báo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản
– Trợ cấp đi lại, tăng lương 6 tháng hoặc 1 năm/1 lần
– Làm việc lâu dài, được hỗ trợ làm thủ tục đón vợ con sang cùng…

4. HỒ SƠ VÀ MỐC THỜI GIAN DỰ KIẾN
A. Hồ sơ: Liên hệ để được hướng dẫn

B. Thời gian dự kiến
– Hạn nộp hồ sơ: 10/2/2016
– Dự kiến thi tuyển: dự kiến 15/2/2016 đến1/3/2016
– Nhập cảnh dự kiến: Tháng 6/2016
– Đào tạo dự kiến: Tối thiểu N4 trước khi xuất cảnh

5. LIÊN HỆ:
Hồ sơ tham gia ứng viên vui lòng gửi trực tiếp theo địa chỉ: (Chúng tôi vẫn nhận hồ sơ liên tục khi các bạn gửi về công ty, sau khi có đơn tuyển dụng, công ty sẽ gọi lại cho các bạn và hướng dẫn hoàn thiện thủ tục tham gia)

Tác giả: thanhhaivphd