Tư vấn các vật dụng nội thất trang trí nhà ở đẹp

Nội thất là thứ không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình. Bài viết sau đây hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn những vật dụng đắt giá giúp làm sáng bừng không gian bừng nhé.

1. Kệ sách

Kệ sách, nhất là kệ sách treo tường là vật dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới. Nếu trước kia chúng ta vẫn nghĩ giá sách chỉ đơn thuần là nơi trưng bày kho tàng kiến thức vô giá, thì ngày nay kệ sách còn là vật dụng trang trí đắt giá mà bất cứ gia đình nào cũng nên có.

Anh Hoàng – Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: “Nhà mình tuy chật nhưng vẫn cứ mua kệ sách treo để trong nhà, vừa để đựng sách, mình cũng vừa dùng nó để các đồ trang trí hoặc những vật dụng hay dùng đến có kích thước nhỏ. Mình có những lời khuyên cho các bạn đang sở hữu căn hộ nhỏ như mình đó là nếu định mua kệ sách thì hãy mua loại treo tường và có nhiều ngăn để tận dụng tuyệt đối chức năng của nó.”

2. Kệ rượu

Tủ rượu, hoặc kệ rượu là vật dụng trang trí thứ 2 mà chúng tôi muốn các bạn tham khảo. Tủ rượu không chỉ giúp các bạn bảo quản và trưng bày những chai rượu mình yêu thích, mà nó còn là vật trang trí hoàn hảo giúp không gian nhà bạn thêm thu hút. Đặc biệt là kệ rượu đẹp treo tường, kết hợp cùng đèn rọi sẽ rất phù hợp cho những không gian nội thất mang phong cách hiện đại, thời thượng.

Chị Nhung – Hoàng Mai chia sẻ: “Tháng vừa rồi mình có mua một chiếc kệ rượu treo tường tại golathanh.vn, thiết kế nhìn khá sáng tạo và bắt mắt nên mình đã mua liền 2 cái, một cho phòng khách, một cho phòng ăn. Nhìn chung cả mình và chồng đều thấy mua kệ rượu trang trí nội thất là quyết định đúng đắn.”

3. Sofa

Ngoài kệ sách, tủ rượu thì vật dụng bạn thường xuyên phải dùng đến nhất, nhưng có khi lại quên mất nó cũng có thể được sử dụng như một đồ trang trí nội thất. Những bộ sofa thẳng, hoặc sofa góc mang màu sắc tươi sáng sẽ phù hợp với không gian đầy sự sáng tạo và hiện đại. Còn đối với những không gian sang trọng, nghiêm túc, bạn có thể dùng sofa da đen, hoặc nâu để thể hiện cá tính cũng như phong cách nội thất mình theo đuổi.

Chị Phương – Tây Hồ cho hay: “Nhà mình chật nên chẳng dám bày sắm gì nhiều, nhưng từ khi mua bộ sofa nỉ màu xanh bạc hà để trong nhà thì không gian sống nhìn sáng sủa hẳn, bạn bè đến chơi đều tấm tắc khen, lúc trước cứ phân vân không biết mua gì đặt trong nhà để trang trí, nhưng có sofa rồi nên mình thôi luôn vì thấy riêng bộ sofa cũng đủ làm nhà nổi bật rồi.”

Trên đây là 3 vật dụng trang trí đắt giá cho không gian sống mà chúng tôi muốn các bạn tham khảo, hi vọng những lời khuyên này sẽ giúp các bạn trang hoàng ngôi nhà mình thật bắt mắt nhé.

Tác giả: ovuvietnam