Trở thành nhân vật Hollywood cùng Temple Run

Nhắc đến Temple run giới trẻ không ngừng ca ngợi và thích thú bởi lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Temple run xứng đáng lọt vào top những game đáng chơi, hay nhất thế giới.

Khi Download Temple Run về bạn sẽ được mở khóa miễn phí nhân vật Scarlett Fox, cùng với đó là phiên bản game cực mượt mà thiết kế 3d đẹp mắt, khiến người chơi không thể cưỡng lại. Bạn có biết nhân vật huyền thoại điện ảnh võ thuật Hollywood – Bruce Lee hay không? Giờ đây bạn có thể trở thành anh ấy để thực hiện nhiệm vụ và thoát khỏi sự truy đuổi của con khỉ đột Demon.

Temple run apk cho phép Người chơi có thể mua Bruce lee trong một khoảng thời gian giới hạn, hãy chắc chắn rằng bạn có thể bắt kịp tốc độ của anh chàng này khi di chuyển trước khi quyết định mua.

Ngoài ra, bạn sẽ rất ấn tượng bởi Temple run for android đã cập nhập kho nhân vật hoành tráng như:

Guy Dangerous: Đây là nhân vật mặc định khi tải về sẽ có, nhân vật này có khả năng bật khiên và thoát được một lần va chạm với các vật cản trên đường. Tuy nhiên nếu va chạm quá nhiều, khoảng cách giữa anh và con quái vật khổng lồ đằng sau sẽ bị rút ngắn bớt.

Xem thêm: Whatsapp Messenger – ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí độc đáo.

Scarlett Fox: Người chơi có thể mua cô nàng này chỉ với 5000 Coin. cô ấy có khả năng boost trong một thời gian ngắn khi đã được power up.

Barry Bones: Hãy tích đủ điểm và tiền để mua ngay nhân vật này nhé vì những cú Power up sẽ lập tức mang về cho một người chơi lượng Coin kha khá.

Karma Lee: Đây là nhân vật cuối cùng trong hệ thống nhân vật mới trong Temple Run 2. Karma Lee có khả năng cung cấp điểm thưởng khi được power up, các nâng cấp cho từng nhân vật có thể được thực hiện tại màn hình này…

Temple run apk đã được cập nhất với nhiều tính năng mới cũng như đồ họa và âm thanh cải thiện rõ rệt. trong suốt quá trình chơi game, nhân vật sẽ phát ra tiếng chạy, tiếng hô, tiếng suối chảy, tiếng quái vật rượt đuổi… còn gì thú vị hơn sự hấp dẫn hài hòa giữa nhân vật, âm thanh, đồ họa cảnh vật đẹp mắt, tự nhiên.

Tải game miễn phí từ trình duyệt Operamini app cho di động. Với cách chơi kịch tính, người chơi có thể tận dụng tối đa ưu thế của màn hình cảm ứng đa chạm. bên cạnh đó, bạn có thể điều khiển nhân vật bằng các thao tác vô cùng đơn giản: Vuốt sang phải/ trái để rẽ sang Hướng tương ứng, vuốt lên để nhảy cao, vuốt xuống để lăn, nghiêng sang phải/ trái để đổi làn đường trái phải tươngứng. Đồ họa 3D góc nhìn từ phía sau cùng tiết tấu nhanh và hối hả càng khiến cho nhịp chơi nhanh hơn, tạo cảm giác phấn khích cho người chơi.

Còn chần chừ gì mà không download Temple Run ngay bây giờ để được hòa mình vào cuộc truy tìm báu vật vô cùng mạo hiểm này!

Tác giả: apkdown