Trò chuyện và chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội Facebook Lite

Facebook Lite là phiên bản Facebook được thiết kế chuẩn mực, tối ưu hóa rút gọn dành cho những dòng điện thoại thông minh có cấu hình tầm trung và RAM nhỏ gọn. nền tảng đặc biệt này của Facebook cho phép người dùng tinh giản hóa tận hưởng facebook hiệu quả hơn, mượt hơn mà vẫn tiết kiệm được lưu lượng dung lượng internet. Xem thêm ứng dụng tại fb lite  Ứng dụng hoạt động được ngay cả trong điều kiện internet không ổn định, mạng 2G. Với Facebook Lite bạn có thể thoải mái chỉnh sửa thông tin hình ảnh từ người thân, share các dòng tâm trạng hay hình ảnh, check in khu vực, chat, trò chuyện trò chuyện, nhận xét, like hiệu quả hơn.

Phiên bản Facebook Lite là một phiên bản khá đặc biệt của nhà sản xuất hàng đầu internet cộng đồng Facebook. Kể từ khi ra mắttìm được sự chào đón nhiệt thành của người chơi, nhất là đối với những ai đang dùng điện thoại cấu hình thấp. Với xuất bản nhỏ gọn dữ liệu chỉ có 1M người chơi quá dễ cài đặt vào điện thoại của mình và có thể chuyển nó sang thẻ SD nếu muốn. Với sản xuất nhỏ gọn nhằm tinh giản hóa quá trình trải nghiệm của người chơi, bạn sẽ cảm thấy thực niềm vui khi sử dụng app này và nó vẫn đáp ứng đầy đủ những gì bạn muốn về một internet xã hội đưa tính toàn cầu.

Khám phá những tính năng độc đáo của Facebook Lite:

download free từ Google Play, dễ cài đặt

– Có thể tạo lập, chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, thiết lập profile, hình đại diện

hỗ trợ trò chuyện, trò chuyện nhóm, like, comment trong những thiết lập trạng thái, có thể chỉnh sửa trạng thái cảm xúc, share ảnh, chỉnh sửa thông tin từ tất cả người dùng facebook khác

thêm người quen vào danh sách người quen bằng thao tác gửi lời mời kết bạn

theme người dùng được thu gọn, tinh tế hơn

trợ giúp các mobile smartphone câu hình thấp trải nghiệm Facebook mượt mà hơn.

– Có thể truy cập vào mạng cộng đồng lớn nhất thế giới trong điều kiện mạng 2G hoặc tốc độ truy cập mạng yếu

chống lãng phí dung lượng internet

– Yêu cầu thiết bị chạy android 2.2 trở lên

hỗ trợ vô vàn ngôn ngữ

Chia sẻ cảm xúc và gửi tin nhắn không mất phí không hạn chế cho người quen, người quen bằng cách tải về máy Facebook Lite về dế yêutận hưởng. Phần mềm sẽ giúp bạn quá dễ gửi những lời tình cảm đến mọi người, người quen của mình hay lời bình luận vui nhộn, dí dỏm với bạn bè bằng chính giọng phát ngôn của mình.

Tác giả: apkdown