Trò chuyện thỏa sức cùng ứng dụng nhắn tin miễn phí Hike Messenger cho Smartphone

Hike messenger download là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên Android ngay cả khi không có Internet. Hike messenger là ứng dụng nhắn tin và chát nhóm thú vị, phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với ứng dụng  Hike messenger bạn có thể nhắn tin miễn phí gay cả khi không kết nối Internet. Với số lượng người dùng lớn từ khắp mọi nơi lên đến trên 34 triệu người sử dụng, ứng dụng nhỏ bé này đang trở thành “tâm điểm” trong các ứng dụng nhắn tin. Hike messenger Apk là một ứng dụng nhắn tin phổ biến với các quốc gia đang phát triển nơi mà cơ sở hạ tầng về mạng di động và Internet chưa thực sự ổn định.

Hike messenger download có nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là tính năng chuyển đổi tin nhắn trên ứng dụng sang tin nhắn SMS nếu người nhận đang trong tình trạng không kết nối Internet. Và ngược lại, tin nhắn trả lời cũng được chuyển đi từ SMS sang tin nhắn trên ứng dụng. Những trải nghiệm thú vị của Hike messenger Apk như một bước đột phá với công nghệ cao và tiên tiến nhất. Xem thêm ứng dụng tại hike massenger

Những tính năng nổi bật, độc đáo của ứng dụng Hike Messenger:

  • Tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị android hoàn toàn miễn phí, không giới hạn gói cước và không phát sinh chi phí khi sử dụng.
  • Chat và chia sẻ file trực tiếp không phát sinh phí hay thêm phí dữ liệu, chuyển đi  một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  • Hỗ trợ tính năng chat nhóm hoàn toàn miễn phí với số lượng tối đa 500 người và có thể hơn thế nữa.
  • Một tính năng tuyệt vời cho phép bạn có thể ẩn tất cả cuộc trò chuyện riêng tư của bạn với tất cả bạn trên thế giới mà vẫn có thể nhận các thông báo, nhận được những tin nhắn họ gửi đến dễ dàng.
  • Hiệu ứng nhỏ gọn chỉ cần chạm nhẹ là có thể trò chuyện hoặc kết thúc cuộc trò chuyện mà không cần phải thêm bất kỳ động tác nào khác.
  • Giao diện thân thiện mà tinh tế, nhãn dán siêu dễ thương và vui nhộn, gửi bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào chỉ với một cái chạm tay đơn giản.
  • Dung lượng nhỏ gọn phù hợp cho nhiều loại máy khác nhau cùng sử dụng, gửi và nhận tin nhắn một cách nhanh chóng tức thì.
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi và cuộc trò chuyện với tất cả mọi người.

 

Ứng dụng còn rất nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy Download Hike messenger về thiết bị di động của bạn và cảm nhận chắc chắn bạn sẽ thích thú và vô cùng hài lòng với những tính năng độc đáo mà ứng dụng này cho phép bạn. Hiện nay hike messenger đang cập nhật phiên bản mới nhất để đáp ứng nhu cầu cho người dùng được tốt nhất và dành được vào top bảng xếp hạng hàng đầu trên Google Play. Giờ đây bạn sẽ không bị bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng hay bạn có thể sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi với Hike Mesenger.

Tác giả: minhvoplus