Trình bày những phương pháp sửa chữa Samsung Note 5 bị treo hiệu quả

Trong thời gian dùng, thỉnh thoảng Samsung Note 5 của các bạn bị đơ không rõ nguyên vì và không biết phải xử lý như thế nào? bạn hãy tham khảo 4 phương pháp khắc phục Samsung Note 5 bị đơ dưới đây nhé.

Tắt thiết bị và vệ sinh lại màn hình mặt kính Samsung Note 5

Khi chiếc Samsung Note 5 của bị bị đơ, việc bạn đang cần làm dẫn đầu đó chính là tắt thiết bị và khởi động lại bằng phương pháp sau:

Bấm giữ nút Power và nút Home tiếp tục cho đến khi màn hình mặt kính chuyển sang màu đen và xuất hiện logo Apple. Hiện tại, các bạn buông tay ra thì phần mềm hệ thống iOS sẽ được khởi động lại.

>>> Để biết thêm chi tiết về galaxy note 5 giá rẻ happymobile vui lòng truy cập tại đây

Sau khi đã khởi động lại Samsung Note 5 thành công, để xử lý Samsung Note 5 bị đơ, quý khách có yêu cầu sẵn sàng một cái khăn mềm để vệ sinh lại mặt trước của Samsung Note 5. do lúc màn hình cảm ứng sử dụng lâu ngày đã bị bám bụi bẩn hoặc dính nước khiến màn hình cảm ứng không cảm ứng được nên chúng ta nghĩ rằng Samsung Note 5 bị đơ.

Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Xung đột phần mềm hoặc phần mềm không tương thích với iOS cũng có thể là một nguyên nhân khiến Samsung Note 5 bị treo. Lỗi này thường thấy nhất lúc quý khách vừa lắp đặt ứng dụng mới hoặc nâng cấp lên iOS loại máy mới

Việc quý khách hy vọng làm để sửa chữa Samsung Note 5 bị đơ chính là tháo ứng dụng vừa cài đặt đi và tiến hành cài đặt lại. Và bạn nên nâng cấp bất kể ứng dụng trong thiết bị lên mẫu máy tuyệt vời nhất để tương thích với phiên bản iOS khách hàng vừa cập nhật.

>>> Để tham khảo thêm về gia ban dt samsung galaxy s7 happymobile vui lòng truy tập tại đây

Giải phóng dung lượng bộ nhớ trên thiết bị

Samsung Note 5 bị treo cũng một phần tại sao vì quý khách hàng đã lắp đặt quá nhiều ứng dụng, lưu trữ quá nhiều hình hình ảnh khiến bộ nhớ máy bị đầy.

Giải pháp  sửa chữa Samsung Note 5 bị treo trong trường hợp này chính là khách hàng nên đánh giá lại những ứng dụng ít sử dụng và tiến hành xóa chúng đi. Đồng thời quý khách nên xóa bớt hình hình ảnh, clip trong máy hoặc rất có thể tải nó lên iCloud để lưu trữ.

Khôi phục lắp đặt gốc

Nếu khách hàng đã thử hết 3 phương án trên nhưng chiếc Samsung Note 5 của các bạn vẫn thường xuyên bị đơ thì có thể HĐH trên Samsung Note 5 có lỗi cần xử ký.

Việc khách mong ước làm lúc này chính là tiến hành khôi phục lại lắp đặt gốc của thiết bị như sau:

Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và lắp đặt.

Ghi chú: Trước lúc thực hiện cài đặt lại thiết bị, quý khách hàng nên lưu lại dữ liệu trong máy để tránh bị mất dữ liệu.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

Trên đây chúng tôi đã chỉ cách quý khách hàng 4 quy trình thay thế Samsung Note 5 bị đơ hiệu quả nhất. Nếu trong quá trình quy trình có vướng mắc gì cần giúp đỡ, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ trợ giúp quý khách hàng trong time nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm