Tinh ý lựa chọn được laptop ngon bền

Một chiếc máy tính xách tay tốt là thế nào đây là một khái niệm có lẽ phụ thuộc tùy và từng người với những khả năng nhận định khác nhau. Nhiều người nhận định rằng một chiếc máy tốt kaf ohair ram cao chip khỏe.Một số khác lại cho rằng phải xem phim nhanh không bị giật và âm thanh cực hay.Và có rất nhiều ý kiên khác nữa mà chúng tôi chắc chắn rằng nếu hỏi 10 người bạn chắc chắn sẽ thu được 7 kết quả khác nhau.Tuy vậy chúng tôi chắc chắn ai cũng phải công nhận một điều rằng một chiếc Laptop cu Ha Noi   hay mới tốt là một chiếc máy làm thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng và thực sự bền bỉ theo thời gian.

Nói gì thì nói vẫn có những điểm nhất định để khẳng đinh một chiếc máy tính cá nhân có tốt hay không dựa vào những điểm chung và cơ bả nhất. Vì nó được gọi là tiêu chuẩn rồi không khác được.Trong bài viết này chúng tôi sẽ show ra để các bạn thấy được thế nào là một chiếc laptop tốt hay nói cách khác bài viết này sẽ đưa ra tiêu chuẩn của 1 chiếc laptop hoàn hảo.

Về thiết kế : một chiếc laptop tốt thì thiết kế có lẽ không cần phải quá đẹp. Thiết kế đẹp nó chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ quá chú trọng đến  ngoại hình thôi, còn tốt hay không nó không hề liên quan đến đẹp. Tuy nhiên một chiếc Laptop đẹp vẫn được người dùng thích hơn so với 1 cái máy xấu.Ram và Chip chính là trái tim của máy tính nó quyết định máy tính chạy nhanh hay chậm, nhưn nếu bảo cứ cao là tốt thì chưa chắc đúng.Ram và chip có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau. Vì thế hãy chọn những chiếc máy laptop có ram và chip thuộc các dòng TRÂU và có cấu hình cao thì càng tốt, nên hạn chế chọn dòng giá rẻ.Dòng Laptop HP cũ giá rẻ tại Hà Nội. Chính là dòng máy thường sử dụng những sản phẩm ram và chip chất lượng cao.

Màn hình máy tính phải có độ phân giải cao, điều này thực sự chỉ cần thiết với những ai thích màn hình độ phân giải cao (người làm đồ họa, thiết kế) còn màn hình chỉ cần góc nhìn rộng, không điểm chết, sáng đẹp là ok rồi.Thông thường màn hiện nay tầm 1600×900 là đã khá ok rồi còn nếu có tiền hơn có thể dùng màn Full HD hoặc 4K nhưng giá máy sẽ cao hơn.

Thế còn ổ cứng thì thế nào, ổ cứng bạn muốn bền hãy chọn ổ cứng SSD hiện nay là tốt nhất. Loại ổ cứng này vừa bền vừa truy suất nhanh.Ổ cứng truy xuất dữ liệu nhanh giúp máy chạy nhanh hơn và ổ cứng cần bền bỉ để không lo bị hỏng mất mát dữ liệu của bạn làm.Pin tốt giúp bạn làm việc lâu hơn không bị gián đoạn khi làm việc. Bàn phím ngon giúp trải nghiệm dùng của bạn tốt hơn khi dùng máy.Các sản phẩm :Laptop Dell cu gia re cũng là một trong các lựa chọn hàng đầu của một dòng máy bền bỉ và đẹp.

 

Tác giả: so3chualang