Tìm hiểu về sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh

Sữa Similac là dòng sản phẩm nổi tiếng đến từ hãng sản xuất xứ nổi tiếng thế giới Abbott Hoa Kỳ. Chắc chắn bạn đã từng được nghe rất nhiều quảng cáo nói về sản phẩm sữa mang thương hiệu Abbott Hoa Kì này trên tivi rồi đúng không nào ?. Đây là một loại sữa dành cho trẻ sơ sinh với mục đích cung cấp dưỡng chất và các năng lượng cần thiết để phát triển cơ thể phù hợp với một đứa trẻ sau thời kì sinh nở của bà mẹ. Sữa Similac giúp bé tăng cường được hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng như vậy bé sẽ có một sức khỏe dồi dào hơn để phát triển và chống lại khỏi bệnh tật.

sua-Similac

Các loại sữa Similac

Có một vài dòng sữa Similac hiện đang bán trên thị trường: Similac Neosure, sữa Similac Mom…dành cho từng thời kì khác nhau của mỗi đứa trẻ để bố mẹ lựa chọn cho con ăn uống đúng đủ thời điểm mang lại kết quả phù hợp cho trẻ. Các dòng sữa hãng này chủ yếu nội dung cung cấp sự phát triển về thể chất, trí não dành cho bé sinh non hoặc những bé sinh thiếu cân cần để phát triển có thể chất bình thường như những đứa trẻ khác. Do vậy đối tượng phù hợp nhất dòng sữa này hướng tới là những bé sinh non hay sinh thiếu cân.

Giá thành sữa Similac

Nhìn chung loại sữa này dành cho trẻ sinh non và hướng tới đại đa số khách hàng tiêu dùng nên giá thành không quá đắt rơi vào khoảng vài trăm ngàn đồng trong một hộp sữa dành cho bé. Sữa theo độ tuổi và hàm lượng các chất khác nhau dẫn tới sự thay đổi giá cũng khác nhau, với nhiều mục đích hướng tới nên bố mẹ có thể chọn cho con dòng sản phẩm tin tưởng được nhiều người ưa chuộng khi bé sau thời kì được sinh nhé.

Tác giả: tuongnd