Tiết lộ 9 tính năng hay trên Facebook dành cho người mới

Facebook đang là mạng xã hội quy mô rộng nhất lúc này với số lượng người tiêu dùng rất bộ phận không nhỏ trên khắp toàn cầu. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn nâng cấp tính năng mới cho người tiêu dùng khám phá. quý khách đã khám phá hết mọi tính năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ triển khai dịch vụ cho các bạn 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm iPhone 7 quốc tế xách tay HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông tin

Thi thoảng quý khách hàng sẽ cảm thấy bế tắc khi thiết bị của chính bạn rung lên quá nhiều do thông báo từ Facebook. Nhưng rất may cho quý khách, ứng dụng này cho phép các bạn tắt bớt bất kể thông báo không cần thiết đi như Lời mời kết bạn, Lời mời tham gia sự kiện, mong muốn ứng dụng…

Quý khách Có thể tùy chỉnh thiết lập bằng thao tác vào lắp đặt ứng dụng > thông báo. ở đây quý khách hàng hãy tắt những mục không tối thiểu đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông báo trên Facebook

Tìm bất kể điểm thú vị gần đó

Khi các bạn du lịch đến một nơi khác, quý khách hy vọng tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi khách hàng đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Rất có thể giúp đỡ các bạn trong trường hợp này. các bạn chỉ cần vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho các bạn các địa điểm gần đó.

Quý khách chú ý bật định vị GPS để việc tìm thấy chính xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần các bạn

Lưu video và liên kết

Thi thoảng đang lướt Facebook, bạn thấy một hình Ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đấy muốn lưu lại để sau này Rất có thể TEST thì phải làm sao? Facebook có trợ giúp tính năng này, các bạn chỉ việc chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống bên cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Thời điểm nào cần kiểm chứng, quý khách hàng Chỉ Cần vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đó trong danh sách bạn bè

Thi thoảng quý khách “thương thầm trộm nhớ” một khách hàng nào đó trên Facebook, quý khách hàng muốn Facebook ưu tiên hiển thị những status của người đó trên bảng tin của chính bạn thì hãy làm theo cách thức sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn theo dõi > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người quý khách hàng trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đó

Trái ngược với giải pháp trên, đôi Lúc các bạn cảm thấy khó chịu đựng khi một người nào đấy liên tục spam status, like dạo khiến bảng tin của bạn tràn ngập thông tin của người đó. các bạn Có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết quý khách hàng, quy trình làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn giám sát > Bỏ theo dõi.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 Plus quốc tế 256gb HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đấy

Rà soát bảo mật cho ID

Bạn Có thể đánh giá những lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào thời hạn nào, địa điểm nào và điện thoại nào bằng quy trình vào lắp đặt tài khoản > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong điều kiện phát hiện địa điểm nào khả nghi, quý khách hàng hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp account của chính bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
TEST bảo mật account

Dùng Facebook nhẹ hơn

Cùng những quý khách nào đang sử dụng dế yêu có cấu hình thấp thì sử dụng Facebook sẽ như một cực hình bởi giật, lag. quý khách Có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite để sửa lỗi cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa ứng dụng này còn được tích hợp sẵn khả năng chat trên Facebook, khách hàng không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thường thì Lúc lướt bảng tin, nếu gặp những video thì nó sẽ tự phát cho các bạn xem. mặc dù nhiên khả năng này sẽ khá bế tắc một khi bạn đang sử dụng 3G mà dung lượng 3G lại sắp cạn kiệt. khách hàng Có thể tắt khả năng này bằng giải pháp: vào cài đặt ứng dụng > Tự động phát > nói không.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách các bạn bè

Quý khách hoàn toàn Rất có thể lọc được những tin quý khách hàng muốn trông thấy trong bảng tin hoặc tùy chỉnh ưu tiên mọi bài viết của một người cụ thể bằng quy trình vào quý khách hàng bè > Chỉnh sửa danh sách quý khách bè. Ở đây bạn Có thể cấu hình thiết lập lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào bất kỳ mục như bạn thân, bạn xịn, Người quen…

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm http://oplung.info giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho các bạn 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi các thủ thuật hay bạn biết bằng tiêu chuẩn bình luận vào ô bình luận phía dưới khách hàng nhé.