Thực tế camera hành trình Papago GoSafe 388 mini cho xe ô tô sẽ trợ giúp lái xe như thế nào?

Camera hành trình là công cụ quay lại diễn biến trong quy trình đi đường để làm bằng chứng cho những tranh chấp hoặc bị xử phạt oan đồng thời camera theo dõi hành trình còn giúp bạn có những tư liệu thiết yếu cho việc chứng minh bồi thường bảo hiểm, chia sẻ kinh nghiệm đi đường …

Thông thường, camera theo dõi hành trình là máy móc được đặt trước mặt kính lái, quay lại mọi hình ảnh phía trước của xe. Làm việc của camera theo dõi hành trình như một hộp đen ô tô lưu lại toàn bộ quãng đường, ngày giờ, tốc độ, tiềm năng lưu lại map, tọa độ, cảm biến va quẹt. Các hoạt động hình ảnh sẽ được lưu vào thẻ nhớ (Micro SD hoặc SD).

>>> Trên thị trường camera theo dõi hành trình tại Việt Nam thời điểm này, loại thiết bị thông minh này đang xuất hiện rất nhiều với chủng loại đa dạng. Việc lựa chọn một chiếc camera hành trình nào tốt trở thành một bài toán nan giải cho những người tiến hành? Bạn có thể biết thêm mọi dòng camera giám sát hành trình công ty VietMap. Đây là thương hiệu camera giám sát hành trình không còn xa lạ ở thị trường toàn quốc. Mọi dòng giám sát ô tô hành trình của VietMap do công ty cổ phần Bảo Toàn Việt phân phối tại Việt Nam đều được thị trường tiếp nhận cùng phản hồi tích cực. Các bạn có thể ghé qua 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – TP. Đà Nẵng để trực tiếp cảm nhận sản phẩm.

* Camera giám sát hành trình vận hành như thế nào?

Camera hành trình quay hình liên tục trên thẻ nhớ SD. Camera giám sát hành trình được trang bị cảm biến để khi khách hàng bị một tai nạn bất ngờ nào, thì sẽ được kích hoạt và sẽ quay phim va quệt bất ngờ ngay lập tức. Nếu bộ nhớ đầy, camera sẽ tái quay phim trên đoạn vi-đê-ô lâu đời nhất, nhưng tại nạn bất ngờ (đã nêu trên) sẽ không bị ghi đè lên. Rất nhiều camera theo dõi hành trình còn được trang bị một cửa hàng định vị GPS để hiển thị vận tốc xe của chính bạn đang đi và những vị trí mà khách hàng đang đứng.

camera-hanh-trinh-vietmap-x9-ghi-hinh-voi-thong-tin-toa-do

* Cần mấy camera giám sát hành trình trên xe?

Câu trả lời là khách hàng chỉ cần 1 bộ camera là đủ. Hiện tại trên thị trường có rất đa dạng camera giám sát hành trình và được đông đảo người thao tác. Một chiếc camera gắn trước kính xe hay gương xe đã là rất tiện nghi. Có mọi bạn cẩn thận hơn sẽ thao tác camera theo dõi hành trình 2 camera để có thể ghi hình cả trước và sau xe.

* Sự thật thì camera giám sát hành trình sẽ tư vấn chúng ta như thế nào?

>>> – Hiện tại, mức độ phương tiện lưu thông gia tăng chóng mặt, cơ sở hạ tầng không thể hoàn thiện kịp để phục vụ thắc mắc này. Hàng ngày, hàng giờ mật độ phương tiện lưu thông đi xe là rất to. Chính bởi điều đó năng lực xảy ra sự cố hoặc va quệt đi đường là rất dễ xảy ra. Thiết bị camera giám sát hành trình có thiết lập định vị GPS trên xe sẽ là nhân chứng sống quay lại tất cả hình ảnh va chạm, thể hiện trạng thái của xe trước và sau khi sự cố, ghi lại biển số chủng loại xe và người sử dụng đã gây tai nạn tại chính địa điểm hiện trường. Là tài liệu trọng yếu khi đối chấp trong mọi vấn đề sự cố. Camera giám sát hành trình cùng màn hình cài đặt định vị qua gps cho phép cân nhắc trực tiếp ngay tức khắc để đưa ra hướng phục vụ tình huống chuẩn xác.

– Camera theo dõi hành trình lưu lại hình ảnh, vi-đê-ô phía trên kính lái hoặc cả trong xe (1 vài lại camera giám sát hành trình có thiết lập 2 camera trong và ngoài xe) là công cụ đắc lực trợ giúp trong vấn đề phục vụ các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xe cộ và chủ thể trên xe.

– Việc quay và quay lại đường đi với camera giám sát hành trình chuẩn HD cho phép người lái xe có thể ở tại chỗ cân nhắc vấn đề vi phạm giao thông bị CSGT tuýt còi trong mọi trường hợp va chạm giao thông, lấn vạch, sai đường, bắn vượt quá vận tốc, trạng thái người sử dụng đang di chuyển.

– Camera giám sát hành trình là máy móc vô với lý thú vị trong mỗi chuyến đi dã ngoại hoặc pinic, lưu lại tất cả cảnh lung linh trên đoạn đường đã vượt qua, những khoảnh khắc thú vị cũng như tiếng nói cười trên xe cùng tính năng vi-đê-ô Sound, với camera hành trình như công ty VietMap k12 còn cho phép quay cùng lúc cả trong và ngoài xe.

– Là công cụ đắc lực trong vấn đề quản lý lưu lượng khách và lộ trình di chuyển của xe khách, xe vận tải hoặc xe taxi.

camera-hanh-trinh-vietmap-x9-cong-av-hdmi

– Camera theo dõi hành trình là máy móc nhỏ nhắn, có thể đặt ngay sau kính lái không gây che khuất hướng nhìn của người lái xe, thiết kế phụ tùng sạc với dây dài cho phép đi dây đơn giản không gây vướng víu, cổng AV OUT cho phép dẫn hình ảnh qua mọi màn hình cảm ứng DVD hoặc cấc thiết bị khác trên xe. Các bạn có thể tham khảo thiết kế của camera hành trình Papago GoSafe 388 mini. Phím bấm và khả năng điều khiển dễ dàng đơn giản thao tác kể cả khi xe đang vận hành. Tính năng tự động quay khi bật khóa xe và tắt khi dừng xe(có thể tùy chỉnh), hình ảnh quay được được chia thành nhiều file nhỏ cùng cơ chế ghi đè cho phép người sử dụng dễ dàng sử dụng.

Lưu tâm khi thao tác

Chỉ cùng 3-5 triệu đồng cùng dịch vụ lắp ráp tận nơi linh hoạt nhưng người sử dụng Việt vốn ít khi gọi trực tiếp mua “bừa bãi” mà thường chọn từ chỗ uy tín bởi bạn bè quảng bá. Đây cũng là điều thích hợp trong tình trạng hàng hóa trôi nổi rất nhiều vô kể và chất lượng không thể kiểm chứng ngoại trừ việc chính mình làm thí nghiệm. Bạn cần tham khảo người thân và tìm thấy đọc mọi chia sẻ trên mạng để lựa chọn hàng đầu loại thích hợp cùng nhu cầu thao tác xe hằng ngày của mình. Có một vài tên tuổi tiếng tăm như công ty VietMap … để tìm hiểu thêm, tuy nhiên bạn cần cam đoan nguồn hàng thật cũng như giải pháp lắp ráp và chỉ dẫn thao tác nhiệt tình.

Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của công ty VietMap

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0511 398 1939 – 0911 136 888