Thông tắc cống tại phố Hàng Buồm

Sự khó khăn đã tạo nên dịch vụ thông tắc cống tại phố Hàng Buồm tuyệt vời của công ty chúng tôi !

Sự cẩu thả trong thi công của nhiều công ty đã dẫn đến có rất nhiều khách hàng cảm thấy chán nản và mệt mỏi mỗi khi nhà vệ sinh có dấu hiệu ùn tắc trở lại và hơn hết đó là việc làm xấu đi hình ảnh người công nhân môi trường trong mắt của mọi người.

Công ty chúng tôi đang từng ngày từng giờ cố gắng hết mình để đem đến quý khách hàng một hình ảnh tốt hơn về dịch vụ thong tac cong gia re mà chúng tôi đang cung cấp. Với chi phí chỉ từ 200 đến 250k một lần thông tắc đơn giản mức giá dễ chịu nhất hiện nay là mọi mối lo ngại về vệ sinh sẽ được chúng tôi giải quyết một cách triệt để. Hơn nữa chế độ bảo hành của chúng tôi được tăng gấp 2 so với bình thường sẽ giúp quý khách thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không thể than phiền chúng tôi dù chỉ là một lời sau khi được sử dụng những tiện ích tuyệt vời nhất mà chúng tôi cung cấp.

Đôi nét về phố Hàng Buồm :

Phố Hàng Buồm là một hàng phố nằm trong khu vực khu phố cổ Hà Nội. Khi người Pháp đặt chân lên Bắc Kỳ (1872), phố có tên tiếng Pháp là Rue des Voiles [1]. Cũng thời đó, cư dân ở đây sống bên cạnh bờ sông Nhị Hà (tên ngày nay là sông Hồng) và sông Tô Lịch nên làm nhiều nghề liên quan đến sông nước. Sản phẩm chủ yếu là bị, giỏ, chiếu, buồm, mành… Từ năm 1954 đến nay phố được gọi bằng tên tiếng Việt là Hàng Buồm.

Thông tắc cống tại phố Hàng Buồm
Thông tắc cống tại phố Hàng Buồm

Công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi các yếu tố vô cùng tuyệt vời như :
– Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng
– Thông cầu, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.
Thông tắc cống thanh trì chất lượng,  đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.
– Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…
– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.
– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
– Nhận sửa chữa la va bo, thông tắc bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…
– Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại, ngăn mùi triệt để khu WC, nhà ở….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.
– Chúng tôi nhận thi công 24/7 kể cả lễ tết ngày nghỉ nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái
Với đội ngũ hơn 200 nhân viên được đào tạo kỹ để thông tắc cống nghẹt, vệ sinh toilet, thông tắc bồn cầu, rút hầm cầu chuyên nghiệp ở TPHCM, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại những chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường cao nhất.
Hotline : 0914 32 4466
Phục vụ khắp mọi ngõ nghách của thành phố Hà Nội
Đi đến đâu chúng tôi cũng đều được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng

Tác giả: precence