Thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay đi Đồng Hới

Đồng Hới là một trong những thành phố hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi rất nhiều những di sản thế giới, những bãi biển tuyệt đẹp, hệ thống hang động kỳ vỹ, phong cảnh sơn thủy hữu tình, những khách sạn xa hoa bậc nhất, khu di tích lịch sử và rất nhiều những danh lam thắng cảnh thơ mộng đang chờ khách du lịch ghé đến.

Đồng Hới

Phương tiện tốt nhất để đến Đồng Hới đó chính là máy bay. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức di chuyển đến thành phố Đồng Hới. Đồng Hới có sân bay Đồng Hới nằm tại xã Lộc Ninh. Ngày nay chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác đường bay đến thành phố Đồng Hới với hai chặng bay chính đó là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, tham khảo và mua ve may bay di Dong Hoi nhé.

Thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay đi Đồng Hới cũng như ghé thăm thành phố này là khi nào? Nơi đây chịu ảnh hưởng bởi khí hậu biển cho nên rất thất thường. Lúc thì thành phố Đồng Hới mưa dai dẳng hay nắng gay gắt, nên tránh những thời điểm từ tháng 6 cho đến tháng 8 khi có những con gió tây mang cái nóng oi bức hay tháng 3 mua dai dẳng.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Nếu như bạn đang có ý định thực hiện một chuyến du lịch đến thành phố này thì hãy lên kế hoạch cho hành trình cũng như đặt mua những tấm vé máy bay đi Đồng Hới càng sớm càng tốt để có thể nhận được mức giá rẻ và tốt nhất hay những ưu đãi hấp dẫn từ hãng hàng không cho hành trình khám phá của mình.

Tác giả: ectasy1703
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm