Thoải mái chụp ảnh đẹp với ứng dụng camera 360

Kamera360 có thể nói chính là 1 trong những ứng dụng tiên phong tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực chụp ảnh ‘tự sướng’ thần thánh trên điện thoại di động. Đây cũng là ứng dụng chụp ảnh phổ biến nhất trên thế giới với hàng triệu người đang sử dụng nó hàng ngày. Kể từ khi được ra đời ứng dụng này đã trở thành một phần không thể thiếu cho các tín đồ tự sướng.Đây là công cụ rất hữu ích giúp người dùng tạo được những bức ảnh chụp đẹp long lanh không tì vết. Với ứng dụng này mọi cô gái không có khuôn mặt xinh đẹp cũng có thể trở thành hot girl trong nháy mắt nhờ vào các công cụ chỉnh sửa hình ảnh của ứng dụng này

Giúp bạn có vẻ đẹp tươi trẻ mổi khi selfie với camera 360 ultimate

 

Camera 360 – ứng dụng chụp ảnh đa chức năng

แอ พ 360 cung cấp các tính năng gồm có các loại máy ảnh sáng tạo, các chế độ máy ảnh tiện ích như ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera, Scene Camera, Funny Camera, Tilt-shift Camera, Color-shift Camera, Audio Camera, Video Camera, đặc biệt chúng đều miễn phí. Hiện nay ứng dụng này đang có hơn 200 bộ lọc hình ảnh cùng với vô vàn các hiệu ứng chụp ảnh khác nhau mang lại cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh thú vị nhất.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn Sử dụng camera 360

Ngoài ra còn có hơn 200 bộ lọc và hiệu ứng thú vị trong Effect Store và luôn được cập nhật liên tục. Camera360 Ultimate dĩ nhiên cũng không thể thiếu các thao tác chỉnh sửa cơ bản như cắt hình, xoay hình, các bộ điều chỉnh màu sắc, làm mờ và hơn thế nữa, tuy nhiên các thao tác này đều hết sức cơ bản, dễ dùng.

Tính năng quản lý hình ảnh của Camera360 Ultimate được cải tiến hơn rất nhiều bên cạnh khả năng chia sẻ hình qua các dịch vụ như Facebook, Instagram hay Twitter cũng như lưu trữ ảnh trên hệ thống đám mây của nhà phát triển cung cấp cho người dùng.

Download c360 về điện thoại ngay hôm nay để cùng trải nghiệm nhé

Tác giả: minhvoplus