Thiết kế nhà vườn 1 tầng phong cách Châu Âu

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp mặt tiền 8.8m phong cách Châu Âu đương đại sang trọng được thiết kế một tầng 2 phòng ngủ đơn giản theo đề nghị công năng tiêu dùng gia đình hai thế hệ.

Nội dung thiết kế nhà vườn đẹp và công năng biệt thự:

Công năng: Phòng khách 20m2 + Phòng bếp kết hợp phòng ăn 22m2 + Phòng ngủ Master 18m2 sở hữu khu phụ khép kín + Phòng ngủ nhỏ 14m2 + WC chung tầng.

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà  đẹp Châu Âu đẹp:

Tận dụng mảnh đất đẹp tại khu thành phố bình lặng thành thị Lào Cai và dựa theo bắt mắt chủ đầu cơ cũng như đề nghị công năng sử dụng của cặp vợ chồng trẻ, biệt thự 1 tầng bắt mắt Châu Âu đơn giản, sang trọng được trả lời thiết kế riêng cho gia đình chị Thúy và được cả hai vợ chồng đặc biệt yêu thích.

điểm nhấn nhất trong thiết kế ngoại thất biệt thự này là việc tối giản các chi tiết, tiêu dùng vật liệu hiện đại và giao hòa tối đa không gian nội – ngoại thất tạo khoảng sống xuất sắc cho gia đình gia chủ. sở hữu ý tưởng xuyên suốt chậm triển khai, nhà vườn một tầng này được tạo dáng hình khối đặc sắc, hút mắt quyện sở hữu không gian sân vườn bên mộc mạc, giản dị giúp nâng tầm cuộc sống hiện đại như 1 nốt yên tinh tế giữa cuộc sống thành thị sô ý trung nhân, ngột ngạt.

Suốt chiều sâu 14m, biệt thự được thiết kế hệ thống cửa sổ, cửa ra vào dày đặc ở các mặt chất liệu gỗ tự dưng đẳng cấp sơn trắng tạo sườn đỡ chắc chắn bao bọc những ô kính cường lực đều tạo nên khoảng thở, hở đẹp mắt lấy không khí xanh của sân vườn nói quanh nhà cũng như gió mát, thoáng, sạch của cả khu thành phố vào không gian sống, sinh hoạt cả gia đình.

Gam trắng chủ đạo giúp nổi bật hệ mái thái xanh than đắt giá song song tôn lên vẻ độc đáo, đặc sắc của ngôi nhà qua việc phối nhịp, chơi mái khéo của kiến trúc sư. Mái còn được ngoài mặt các ô lấy thoáng tựa các ngôi nhà thuần tuý nhỏ xinh đậm chất Châu Âu đẳng cấp.

sở hữu diện tích khá rộng biệt thự được thiết kế sân vườn có lối đi nhân tiện xung quanh nhà, vì thế, mặt sau cũng được chú trọng thiết kế mở thoáng đón gió tối đa có cửa rộng hiên sau nhà, cửa sổ lớn góc phòng ngủ khiến mát không gian nội thất bên trong ngôi villa này ở những ngày gió khác nhau.

Cỏ Nhật mềm chân đẳng cấp được trồng đan xen gạch đi đẹp mắt tạo nên không gian xanh nhẹ nhõm hạn chế cảm giác ngật lụt cây với diện tích sân vườn tương đối nhỏ.

Mọi ko gian diện tích đều được tính toán để vừa tối ưu diện tích xây dựng theo nhu cầu sử dụng của gia chủ, vừa đan xen không gian xanh khoáng đãng theo thời trang Châu Âu cho cuộc sống thanh tịnh, êm đềm.

tổ chức sở hữu những KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế mang guu thẩm mỹ ổn định, thông đạt tỉ mỉ từng góc mảng kiến trúc cũng như sự lớn mạnh cảnh quan làng quê Việt, văn hóa, địa lý tường vùng địa phương luôn muốn lắng nghe ý kiến các bạn để đưa ra những giải đáp hợp lý nhất cộng với người mua kiến tạo nên những công trình kiến trúc sở hữu đậm sở thích riêng từng chủ đầu tư.

Hãy liên hệ có chúng tôi để được trả lời miễn phí nhiệt tình về thiết kế nhà vườn đẹp.

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup