Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng ấn tượng

Kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng ấn tượng

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì người ta lại luôn mình đi tìm một cái gì đó cổ điển, sang trọng và ấn tượng. Trong kiến trúc cũng vậy, ngày càng nhiều phong cách kiến trúc ra đời thì những gia đình có điều kiện họ lại luôn muốn tìm về những công trình cổ điển, kiểu Pháp để ngôi nhà đẹp của mình toát lên được vẻ đẹp đổ sộ và sang trọng tạo ra ấn tượng độc đáo cho mọi người. Đề án nhà đẹp này được sáng tạo mẫu mã có diện tích xây dựng tương đối khiêm tốn là 85m2 trên mảnh đất rộng chừng 210m2, phần còn lại sẽ được tiêu dùng để thiết kế biệt thự đẹp cảnh quan theo như bắt buộc của gia chủ.

mau-biet-thu-2-tang-dep-kieu-phap-pc
mang điểm đến là thiết kế kiểu dáng môt đề án biệt thự kiểu Pháp, nhưng vẫn phải sát thực mang lối sống của người Việt Nam, KTV đã hỗ trợ thiết kế ngoại hình dự án mẫu biệt thự đẹp 2 tầng dùng hệ mái dốc, cộng màu sơn khác sở hữu nhóm dự án biệt thự Pháp khác, cùng lúc tránh một nhóm chăm chút bên ngoài đề án nhằm giảm bớt sự nặng vật nài về hình thức, tương tự hơn với văn hóa và một phần kiện vi khí mặt phía cuối tại Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo sự trang nhã, thanh thoả mà một biệt thứ kiểu Pháp cần có
Tầng 1: Bao gồm một phòng khách, một phòng bếp + ăn, một phòng ngủ cho người giúp việc.Cầu thang được sắp đặt gọn vào một chỗ tạo khoảng không gian rộng rãi thoáng đãng liên thông phòng khách có phòng bếp+ ăn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.
mau-biet-thu-2-tang-dep-kieu-phap-mb

Tầng 2: Gồm một phòng ngủ vip cho bác mẹ mang vệ sinh khép kín và 2 phòng ngủ dành cho con trai dùng chung một nhà vệ sinh. những không gian nội thất trong phòng cũng được sáng tạo mẫu mã với phong cách bắt mắt Châu Âu nhưng giảm bớt đi những kỹ càng nặng nề giúp cho các ko gian phòng này trở nên thanh thản, nhẹ nhõm hơn.

Vì được kiến lập trên một diện tích nhỏ nên mau biet thu dep ko đi sâu vào một số cực kỹ thừa thãi bên ngoài mà tụ họp vào trải nghiệm ko gian bên trong cho ra sự nhẹ nhàng,thanh thoát hơn cho đề án nhưng vẫn đảm bảo được lối kiến trúc theo phong cách bắt mắt Pháp.

Tác giả: kientaovietgroup