Thiết bị chỉ dẫn đường Papago WayGO 500 cho ô tô 4 chỗ đo mức nhiên liệu tiêu thụ xăng của xe

Có thể nói định vị GPS là một trong những đột phá công nghệ hữu ích nhất trong các năm cạnh đây: thay do phải đọc những tấm bản đồ tốn thời gian, người tiêu dùng giờ đây đã có thể tìm kiếm được hành trình chỉ trong vòng một phút cùng dẫn đường chi tiết với cùng số lượng địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời gian.

Thiết bị dẫn đường chỉ dẫn bằng định vị GPS là một công cụ luôn nói đúng hơn đó là thiết bị sử dụng để hỗ trợ người sử dụng khi đi lại tới những địa phương mới, hoặc địa giới hành chính mới, mọi tuyến đường phân luồng mới.

Thiết bị sử dụng công ty định vị ở tất cả các quốc gia qua vệ tinh viễn thông (GPS ) đang trở nên thông dụng, và mọi phần mềm hỗ trợ ở môi trường Việt Nam cũng được cập nhật, ngày càng trực quan hóa và có độ chuẩn xác tốt hơn.

Để tìm kiếm biết rằng về thiết bị định vị bằng định vị GPS cho xe xe 4 bánh mời bấm vào đây: WayGO 500

Thiết bị dẫn đường cho ô tô là một máy móc được gắn rời trên xe, có design giống như một máy tính siêu nhỏ có màn hình cảm ứng gắn liền và một máy móc thu phát sóng, một bản đồ số với đầy đủ thông tin dữ liệu đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi…  giúp người sử dụng xác định được hành trình, biết quãng đường phải đi hành trình đến điểm được chọn, thông tin rõ số km cách điểm đến, tốc độ đang đi và vận tốc trung bình, báo đường cấm, đường một chiều…

5

Việc xem map và dò các địa điểm là hành động mà nhiều khách hàng luôn phải làm khi đến những nơi xa lạ, tuy nhiên, đây là yếu tố rất nguy hiểm, duy nhất là khi đang đi đường (nhất là motor ). Kể cả khi khách hàng có một người ngồi cạnh để chỉ dẫn theo bản đồ, độ chuẩn xác và tốc độ cũng không thể bằng được thiết bị. Trong trường hơp này, GPS là lựa chọn số một.

Trực quan, việc hay phải dòm ngó bảng chỉ đường và mọi loại đèn dấu hiệu sẽ khiến mất tập trung hơn nhiều so với lắng nghe mọi dẫn đường của thiết bị định vị GPS. Bạn rất hiếm khi lạc đường khi đi theo hướng dẫn của định vị GPS và kể cả khi bạn rẽ nhầm chỗ, máy móc định vị GPS cũng sẽ tính toán lại đường đi và tiếp tục chỉ dẫn để bảo đảm quý khách hàng tới đích một cách thức dễ dàng nhất.

Một trong các thách thức khi đi lại ở vùng lạ là đi đúng làn đường, đặc biệt là cùng mọi khu vực đường cao tốc đa làn sẽ rất khó để xác định làn nào cho phép quý khách hàng trở lại đường thông thường. Một thiết bị định vị GPS tốt sẽ chỉ rõ cho bạn biết làn đường nào nên đi. Thiết bị dẫn đường oto VietMap sẽ thay quý khách hàng làm nhiệm vụ hỏi dò đường, bạn sẽ không mất thời hạn tìm đường. Bằng việc chỉ đường bằng giọng nói, thiết bị dẫn đường cho oto công ty VietMap sẽ nhanh gọn đưa quý khách đến đích an toàn.

Một trong những lợi ích to nhất của định vị GPS là giúp bạn di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu, hoặc ban đêm an toàn hơn. Trong mọi tình huống này, GPS sẽ báo cho khách hàng khi sắp đến ngã rẽ, dốc… khá xa trước khi quý khách phải đối đầu cùng chúng. Còn cùng những khoảng đường tối tăm, map GPS sẽ giúp khách hàng hình dung địa hình phía trước để không khó đối phó hơn.

Khi thiết bị dẫn đường định vị xe hơi VietMap được gắn trên phương tiện, nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy, do đó khi xe tắt máy, máy móc vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên máy móc vẫn cho phép dấu hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng thời gian ngắn.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-c005-tinh-nang-noi-bat

Duy nhất 1 vài thiết bị dẫn đường định vị xe tải công ty VietMap còn có tính năng đo mức tiêu thụ nhiên liệu. Nhờ đó quý khách hàng có thể thao tác dịch vụ quản lý và kiểm soát phương tiện trực tuyến do VietMap triển khai, để giám sát vị trí , tốc độ đi lại, hướng đi , thời hạn dừng, …ở thời điểm hiện ở của phương tiện. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể xem lại mọi quy trình di chuyển của xe tại mọi thời điểm trong quá khứ và một vài báo cáo tư vấn về quãng đường đi, lượng nhiên liệu tiêu thụ, v.v…

Để tìm thấy biết rằng thêm về bộ cảm biến áp suất lốp xe trên xe hơi đời mới vui lòng xem ở đây: GoSafe TPMS 300

1 vài tính năng khác của thiết bị định vị cho ô tô:

-Màn hình xem ảnh, nghe nhạc, xem vi-đê-ô đẹp hoàn hảo, sống động giúp đỡ khá nhiều định dạng file
-Phầm mềm phần mềm hướng dẫn hiển thị giao diện trực quan hiển thị giao diện và khối nhà 3D sinh động
-Giao diện hiển thị, ngôn ngữ trợ giúp Anh/Hoa/Việt
-Chức năng lưu hành trình, lưu điểm cá nhân tùy ý
-Trung tâm danh bạ phong phú
-Thường xuyên làm mới thông báo FREE cho quý khách hàng sử dụng …

►►► Biết thêm ở đây mặt hàng thiết bị dẫn đường VietMap được khá nhiều bạn chọn lựa: ☏ 0511 398 1939 – 0911 136 888