The Ocean Villas Đà Nẵng ở đâu?

The Ocean Villas Đà Nẵng ở đâu? là câu hỏi đầu tiên khi bạn nhắc đến địa điểm này, The Ocean Villas Đà Nẵng có sứt hút mãnh liệt với không chỉ người dân địa phương mà còn với nhiều du khách gần xa về độ hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

the ocean villas danang

The Ocean Villas Đà Nẵng ở đâu?

Địa chỉ the ocean villas Đà Nẵng có vị thế chiến lược, nằm trên cung đường biển nối liền Đà Nẵng và Hội An, từ đây bạn có thể tham quan được các danh lam thắng cảnh rất dễ dàng. the ocean villas danang nằm tại Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam.

Tổng thể này được chia làm 5 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bao gồm: Biệt thự ven biển Ocean Villas, biệt thự nằm trong sân golf The Dune Residences, căn hộ cao cấp The Cham, khu biệt thự Norman Estate và The Point. Lọt vào danh sách đề cử thương hiệu bất động sản quốc tế.

Thông qua thiết kế độc đáo này, Khu nghỉ dưỡng – Khách sạn Ocean Villas Đà Nẵng không chỉ có thuần có biển, bãi cỏ xanh mướt mà còn có con kênh nhân tạo chảy trước từng ngôi nhà, hoang sơ và đậm chất thiên nhiên với dòng nước xanh ngắt, gềnh đá, cỏ lau,… mái ngói đỏ trong thiết kế mang phong cách Á Châu mang đến cho người sinh sống cảm giác sang trọng mà gần gũi, thân thuộc.

Vậy với những thông tin trên bạn đã trả lời được câu hỏi The Ocean Villas Đà Nẵng ở đâu? rồi đúng không nào. Vậy thì nếu bạn có dịp đến với thành phố biển xinh đẹp này thì thay vị chọn cho gia đình, bạn bè mình một khách sạn Đà Nẵng thì hãy trải nghiệm một chuyến đi thú vị này tại The Ocean Villas Đà Nẵng, tôi cam đoan rằng bạn sẽ không hề thất vọng.

Tác giả: vanthangit17