Tháo lắp điều hòa ngày hè

Dịch vụ tháo lắp điều hòa ngày hè

Dịch vụ thao lap dieu hoa đang là một trong số các dịch vụ được nhiều người tìm kiếm và thể hiện sự quan tâm nhất trong số các dịch vụ tại thủ đô Hà Nội. Và khi đã có nhiều sự quan tâm, khi có lượng nhu cầu lớn thì các trung tâm, công ty dịch vụ điện lạnh lại mở ra nhiều cơ sở để phục vụ khách hàng đáp ứng lượng nhu cầu cao đó của quý khách hàng. Chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như tháo lắp, sửa chữa điều hòa và sua tu lanh cung đã và đang mở nhiều cơ sở dịch vụ tại 12 quận, huyện của thủ đô để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa. Và trong những ngày nắng nóng tại thủ đô thì các nhân viên bên dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi phục vụ khách hàng gần như hết công suất. Và hàng ngày từ 7h 30 thợ kỹ thuật của công ty đã di chuyển đến nhà khách hàng và làm việc đến tận 8h tối mới quay trở về trung tâm.

Thời gian đội ngũ thợ phục phụ như vậy nhưng vãn còn rất nhiều lượt khách hàng gọi đến công ty mà chúng tôi chưa thể đến phục vụ được. Do đó ban lãnh đạo đã dề thêm chỉ tiêu tuyển thêm nhiều đội ngũ thợ để phục vụ được nhiều lượt khách hàng hơn nữa.

Tháo lắp điều hòa mùa hè
Tháo lắp điều hòa mùa hè

Quy trình công việc tháo lắp điều hòa ngày hè

  1. Khách hàng có điều hòa đang sử dụng cần di chuyển, hay lắp điều hòa mới gọi đến công ty chúng tôi
  2. Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng và thực hiện công việc khảo sát địa hình và báo giá cho khách hàng biết trước mức phí của dịch vụ.
  3. Sau khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi tiến hành tháo điều hòa và lắp điều hòa vào vị trí mới cho khách.

Ngoài dịch vụ trên thì công ty còn sua tivi tai ha noi để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa.

Tác giả: khanhsang568