Tám xuyên biên giới với hội bạn thân nhờ có IMO Messenger

Từ khi vào học trường nội trú là mình đã gần như khó có cơ hội được gặp gỡ, chuyện trò với lũ bạn thân ở quê bởi trường thì tít trên thành phố cứ mỗi tháng mới được về nhà một lần. Thực sự thì thời gian đầu đã trôi qua một cách chậm chạp và nặng nề kinh khủng khi mà trường học mới, bạn bè mới, còn bạn bè cũ thì cũng hạn chế liên lạc bởi chi phí nhắn tin khá đắt đỏ nên chúng không thể trò chuyên với mình nhiều. Thế rồi sau một tháng về quê, hội bạn thân chúng mình gặp nhau và quyết định tìm kiếm một công cụ trò chuyện miễn phí nào đấy để giúp chúng mình có thể trò chuyện những lúc rảnh rỗi mà lại không tốn quá nhiều tiền. Sau một hồi ráo riết tìm kiếm, đọc thông tin và chúng mình đã thống nhất quyết định tải IMO app messenger  về dùng thử. Thử mà lại thành ra thật khi từ đó đên giờ đã mấy tháng trôi qua mà gần như chúng mình ngày càng thêm nghiện chat chít, gọi điện bằng ứng dụng thú vị này.

Trải nghiệm ứng dụng Facebook Messenger app – ứng dụng nhắn tin độc đáo, gọi điện miễn phí thả ga, sử dụng và so sánh. IMO là một ứng dụng tiện ích giúp cho người dùng có thể thực hiện mọi liên lạc như gọi điện, nhắn tin, chat nhóm. Chỉ với việc download ứng dụng Imo từ trên cửa hàng ứng dụng thiết bị di động về máy, kết nối mạng 2G, 3G hay wifi là ngay lập tức bạn đã sỡ hữu một công cụ kết nối vạn năng với vô số tính năng cực kì thú vị.
Đầu tiên không thể không kể đến việc nhắn tin, chat chít siêu thú vị trên IMO. Ngoài việc được nhắn tin không giới hạn kí tự, thì ứng dụng IMO còn hỗ trợ người dùng được phép gửi tin nhắn nhãn dáng, nhãn dãn động siêu đáng yêu nhằm giúp cho cuộc trò chuyện trở nên sống động, hài hước hơn bao giờ hết. Chưa hết đâu nhé, hội bạn thân chúng mình tạo nên một group chat cực kì sôi động khi bao gồm tất cả thành viên trong hội. Mỗi khi một đứa trong nhóm gửi tin nhắn hay hình ảnh gì vào nhóm là cả hội ngay lập tức nhận được tin nhắn và vào nhóm trò chuyện để bình luận ngay tức thì.

Xem thêm ứng dụng: Insstagram app – ứng dụng độc đáo, kho ảnh khổng lồ của nhân loại. Những lúc rãnh rỗi, mình sử dụng tính năng video call hoặc gọi thoại để được trò chuyện một cách trực tiếp, thân thiện nhất với bạn bè, người thân có trong danh bạ. Không mất tiền mà, nên mình buôn chuyện cháy cả pin điện thoại mà cũng không phải lo lắng gì cả.
IMO quá tuyệt vời cho một ứng dụng nhắn tin gọi điện. Không tin ư? Bạn hãy thử ngay rồi biết.

Tác giả: apkdown