Tại sao nên sở hữu một vòng tay gỗ nu huyết long ?

Tại sao nên sở hữu một vòng tay gỗ nu huyết long ? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết lý do đó nhé!

Tại sao nên sở hữu một vòng tay gỗ nu huyết long ?

Vòng tay nu huyết long là vòng tay gỗ  đang thịnh hành hiện nay và được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, phong cách, sang trọng và đặc biệt là vòng tay này mang đến nhiều điều tốt đẹp cho chúng ta.  Ngoài ra còn mang ý nghĩa tâm linh, tương truyền rằng huyết long giúp trừ ma, giảm tai ương, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe người sở hữu. Hương thơm từ Vòng tay gỗ huyết long mang lại rất dễ chịu, giúp cơ thể phấn chấn, vui vẻ, và điềm đạm.

Vòng tay nu huyết long được làm từ Gỗ huyết long (gỗ huyết rồng) , là một loại gỗ khá đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng, hiếm có loại gỗ nào có đặc tính tương tự. Gỗ huyết long (huyết rồng) sỡ dĩ có tên gọi như thế là vì nhựa cây có màu đỏ như máu, khô lại như những giọt ngọc. Gỗ huyết long được mệnh danh là “quốc mộc” của vương quốc Indonesia cổ xưa. Khi soi dưới ánh sáng, gỗ huyết long phát ra ánh sáng đỏ đẹp mắt. Không chỉ đơn thuần là một trang sức bằng gỗ, Vòng tay nu huyết long  còn mang ý nghĩa tâm linh, tương truyền rằng huyết long giúp trừ ma, giảm tai ương, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe người sở hữu.

Do giá trị tâm linh và giá trị sử dụng cao nên gỗ huyết long (máu rồng) thường được sử dụng trong việc sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là chuỗi vòng đeo tay gỗ huyết rồng, vòng đeo cổ gỗ huyết rồng, tràng hạt huyết rồng và điêu khắc tượng Phật. 

Với những điều đó cũng đủ lí giải được câu hỏi và thắc mắc của mọi người rồi nhé! Hi vọng những thông tin giúp ích được cho quý khách.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/collections/vong-tay-nu-huyet-long

Tác giả: vanthangit17