Tai nhac chuong Noo Phước Thịnh – Chờ ngày mưa tan – 8nhacchuonghay.com

Tai nhac chuong Noo Phước Thịnh – Chờ ngày mưa tan – 8nhacchuonghay.com. Lựa chọn các ca khúc nhạc trẻ hot nhất để tai nhac chuong miễn phí cho điện thoại.

Năm 2013, ca khúc Chờ ngày mưa tan đánh dấu sự trở lại của Noo Phước Thịnh với cuộc lột xác cả về tạo hình lẫn âm nhạc. Vẫn theo đuổi những ca khúc có nội dung buồn da diết nhưng Noo hướng tới các tiết tấu nhanh và sự chuyển động mạnh mẽ, cá tính. Ca khúc chờ ngày mưa tan được nhiều fan hâm mộ yêu thích và dành để tải về nhạc chuông cho điện thoại. Bởi dự định thực hiện MV hoàn toàn ở xứ sở Kim chi nên ban đầu, Noo và cả ê-kíp muốn mời một bạn gái Hàn Quốc đang sống hoặc du học tại Việt Nam nhưnng sau 3 ngày casting, họ vẫn chưa tìm được gương mặt ăn ý.

Cuối cùng, Noo phải cậy nhờ sự giúp đỡ của cô bạn Khả Ngân – boxing girl đang rất đình đám trong cộng đồng cư dân mạng – đảm nhận vai diễn này. Với gương mặt xinh đẹp và trong sáng cùng lối diễn xuất biết tiết chế, sự thể hiện của Khả Ngân trong MV cho thấy cô bé sẽ còn tiến xa trong tương lai nếu quyết tâm theo đuổi con đường diễn xuất.

tai-nhac-chuong-noo-phuoc-thinh-cho-ngay-mua-tan-8nhacchuonghay-com

Bạn có thể xem lại MV này nếu chưa xem và có thể tải các bài nhạc chuông hot tại nhac chuong doc điệp khúc Chờ ngày mưa tan – Noo Phước Thịnh.

Một đoạn lời bài hát Chờ ngày mưa tan:

Một ngày mưa và em khuất xa nơi anh, bóng dáng cứ phai dần
Phải bao lâu anh mới quên được em?
Từng ngày cứ lặng lẽ bước qua đời anh, thế nhưng giờ tim vẫn đau nhói
Vì em…nỗi đau không nhạt phai
Và dòng ký ức khẽ qua, mỗi đêm dài cạnh bên với anh
Tỉnh dậy, đôi mắt hoen đi vì khóc…
Ước mơ của chúng ta…chỉ một cơn mưa đã cuốn trôi tất cả
Chiều mưa …chiều khiến yêu thương lạnh giá.

Tại sao em lại quay bước đi?
Tại sao không thể ngừng nhớ em?
Dù cho em…chính em rời xa anh
Và anh sẽ chờ một giấc mơ
Nắng sẽ về khiến mưa trôi xa…nhẹ nhàng
Cơn gió khẽ mang em về bên anh

[….]

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và tìm được một bài nhạc chuông hay nhất cho điện thoại của mình để cho dế yêu những nhac chuong doc hot nhất.

Tác giả: admin.quochuy