Tai nhac chuong cho điện thoại bài Tàu anh qua núi đoạn hay nhất

Tai nhac chuong cho điện thoại bài Tàu anh qua núi đoạn hay nhất. Tải bài hát Tàu anh qua núi và các bài hát trữ tình hay khác làm nhạc chuông điện thoại.

Nhắc đến bài hát Tàu anh qua núi không thể không nhắc đến ca sĩ NSND Thanh Hoa và nữ ca sĩ Anh Thơ. Và khi nhắc đến Thanh Hoa chẳng ai không nhớ đến ca khúc Tàu anh qua núi đã gắn liền với bà vài chục năm nay.

Bài hát Tàu anh qua núi là một ca khúc trữ tình do nhạc sĩ Phan Lạc Hoa sáng tác, được nhiều thế hệ yêu thích nhất là trong những thời kỳ đất nước còn gian khó. Hồi đó chỉ nghe ca sĩ hát chứ họ chưa có điện thoại di động như giờ để tải nhạc chuông. Còn hiện nay để tải tàu anh qua núi làm nhạc chuông điện thoại cũng rất dễ dàng hơn xưa rồi. Mời quý vị theo dõi chi tiết bài viết sau:

tai-nhac-chuong-cho-dien-thoai-bai-tau-anh-qua-nui-doan-hay-nhat

Nhắc đến Thanh Hoa, chẳng ai không nhớ đến ca khúc Tàu anh qua núi đã gắn liền với bà vài chục năm nay trên nhiều sân khấu lớn nhỏ. Chính Thanh Hoa cũng khẳng định, chưa bài hát nào có thể gắn liền với bà sâu sắc như vậy. Cứ lần nào lên sân khấu là “leo núi” lần đó, từ năm 1978 khi ca khúc ra đời cho tới tận bây giờ.

Tàu anh qua núi ra đời trong bối cảnh đất nước vừa thống nhất. Lúc đó, nhạc sĩ Phan Lạc Hoa đang là nhân viên ngành Đường sắt. Trong một chuyến đi tàu Bắc – Nam của gia đình, hai vợ chồng đã được nghe một câu chuyện về mối tình cảm động của trưởng tàu với một cô thanh niên xung phong hy sinh ở đèo Hải Vân. Lập tức, nhạc sĩ Phan Lạc Hoa đã sáng tác Tàu anh qua núi ngay trên chuyến tàu ấy và ca sĩ Thanh Hoa là người hát ca khúc ấy đầu tiên. Để tài bái hát trữ tình này mời quý vị ghé nhac chuong hay Tàu anh qua núi để tải được đoạn hay nhất của bài hát và tải về miễn phí. NSND Thanh Hoa có bộc bạch: “Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng khó phai nên có thể người ta thích tôi hát bài ấy. Một câu chuyện xúc động, qua trí tưởng tượng và cảm xúc của nhạc sĩ đã trở thành một tình yêu bất diệt của tuổi trẻ. Hồi ấy, lần đầu tiên hát một ca khúc có giai điệu đẹp, tiết tấu văn minh và âm nhạc hiện đại, tôi thích lắm”.

Do vậy bà thể hiện ca khúc thành công nhất trong số những ca sĩ, nghệ sĩ đã hát bài hát này. Chúc quý vị tải và cài Tàu anh qua núi làm nhạc chuông điện thoại của mình thành công!

Tác giả: admin.quochuy