Tải chợ ứng dụng mobomarket

Nếu như trước đây, chợ ứng dụng Mobomaket đã công bố phiên bản cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android thì giờ đây ứng dụng lại hỗ trợ cả các thiết bị IOS như iphone. Download aplikasi mobomarket 2016 để được cập nhật kho game, kho ứng dụng cực hot mỗi ngày.

Từ điển ứng dụng cho android
Từ điển ứng dụng cho android

Chọn mục “trò chơi”: các trò chơi được sắp xếp theo mức độ phổ biến, xếp loại và từng thể loại game. Ví dụ khi chọn mục thể loại, bạn có thể lựa chọn các trò chơi theo từng loại khác nhau: đua xe, bắn súng, hành động, chiến thuật….
Phần ứng dụng cũng hiển thị 3 mục theo mức độ: phổ biến, xếp loại và thể loại.
Ứng dụng chụp ảnh: camera b612
Bấm mục “khám phá” để tha hồ lựa chọn những bộ sưu tập hình nền, nhạc chuông, bộ siêu tập và những ứng dụng được đề cử tiêu biểu hàng tuần. Ứng dụng thông minh này đã sắp xếp các mục rõ ràng theo từng thể loại, ví dụ khi bạn chọn phần hình nền bạn sẽ tìm thấy những hình nền được phân loại theo: phong cảnh, xe hơi, động vật, cây cối.

Tải không giới hạn với mobomarket
Tải không giới hạn với mobomarket

Hơn nữa, Mobomaket còn tự động nhận biết những bản “cập nhật” các phiên bản mới cho các ứng dụng trên thiết bị của bạn. Với tính năng cập nhật này, ứng dụng luôn giúp iphone được cập nhật những phiên bản game và ứng dụng mới nhất. Một số tính năng khác của ứng dụng: quản lý ứng dụng, gỡ ứng dụng, chế độ tiết kiệm pin, sạc pin nhanh, chia sẻ file, xóa file thừa, kết nối với máy tính,… Hãy nhanh tay Download mobomaket for iphone bạn để sử dụng và cảm nhận.

Đề xuất: Nhắn tin BBM

Tác giả: ntinh797