Sửa tủ lạnh tại hà nội

Sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ

Dịch vụ sửa tủ lạnh là dịch vụ của hầu hết các trung tâm, cơ sở điện lạnh đang cung cấp dịch vụ tại các quận, huyện trên địa bàn thủ đô để phục vụ nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thủ đô hà nội. Chúng tôi là một công ty điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng đã mở các dịch vụ tại hầu hết các quận, huyện trên địa bàn thủ đô để có thể đến phục vụ khách hàng ngay khi có yêu cầu của khách hàng. Do đó khi có tủ lạnh hay điều hòa cần sửa chữa, tháo lắp hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ bạn nhé. Với đội ngũ kỹ thuật cao, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Sửa tủ lạnh tại hà nội
Sửa tủ lạnh tại hà nội

Chúng tôi chuyên nhận sửa tủ lạnh với các bệnh sau

– Tủ lạnh không vào điện
– Sửa tủ lạnh không lạnh, không mát
– Sửa tủ lạnh kém lạnh, lạnh yếu
– Sửa tủ lạnh, lạnh ngăn dưới, ngăn trên không làm đá
– Sửa tủ lạnh, lạnh ngăn trên, ngăn dưới không lạnh.
– Quạt gió không chạy
– Tủ lạnh mất gas không làm lạnh được
– Sửa chữa tủ lạnh ngăn dưới kém lạnh, không lạnh
– Block tủ lạnh không chạy
– Sửa chữa tủ lạnh thủng dàn nóng,
– Sửa chữa tủ lạnh đóng đá, đóng tuyết.
– Tủ lạnh có block kêu to
– Tủ lạnh làm lạnh chậm, kém lạnh
Và nhiều lỗi mà tủ lạnh thường gặp phải với nhưng lỗi trên đây gia đình bạn lên gọi đến trung tâm sửa tủ lạnh tại hà nội để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất để tránh tình trạng chạy cố sẽ hư hỏng nhiều hơn.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn tháo lắp, di dời điều hòa để phục vụ nhu cầu về điều hòa,tủ lạnh của khách hàng.

 

Tác giả: khanhsang568