Sửa điều hòa chảy nước

Dịch vụ sửa điều hòa chảy nước tại hà nội

Với một mùa hè oi ả như những ngày tháng sáu này tại thủ đô Hà nội thì điều hòa là thiết bị được sử dụng nhiều nhất. Và với một thiết bị được sử dụng gần hư là quá tải thì việc hỏng hóc là điều khó tránh khỏi do đó dịch vụ sửa điều hòa là dịch vụ đang được các công ty, dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất, chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên các dịch vụ điện lạnh như điều hòa và sua tu lanh tai ha noi đã mở các cơ sở dịch vụ sửa điều hòa thao lap dieu hoa tại các được phố chính của thủ đô, do đó khi khách hàng gọi là chúng tôi di chuyển đến nhà khách một cách nhanh chóng nhất. Với dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi nhận sửa tất cả các bệnh thường gặp của điều hòa và trong quá trình sửa chữa chúng tôi nhận thấy rằng hiện tượng điều hòa chảy nước là một trong số các hỏng hóc thường gặp nhất, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ nói kỹ hơn về nguyên nhân của điều hòa chảy nước để các bạn tham khảo như sau:

Sửa điều hòa bị chảy nước
Sửa điều hòa bị chảy nước

Nguyên nhân điều hòa chảy nước

Bình thường thì điều hòa chỉ chảy nước từ cục nóng bên ngoài. Nếu bạn quan sát thấy máy điều hòa chảy nước từ cục lạnh bên trong chứng tỏ điều hòa nhà bạn đang gặp vấn đề. Cách khắc phục vấn đề này không khó. Việc đầu tiên là bạn cần làm tự kiểm tra và tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng trên. Nguyên nhân thứ nhất, có thể do điều hòa nhà bạn dùng lâu ngày, máy bẩn dẫn đến tình trạng tắc máng thoát nước. Cách xử lý là bạn cần thông tắc bằng cách xịt, thổi thông ống bên trong. Nếu cần thiết, bạn hãy tháo lưới lọc bụi ra, phun rửa sạch và lắp vào.

Dùng ống xịt, thông tắc ống bên trong

Nguyên nhân thứ hai, có thể máng thoát nước bị vỡ hay khi lap dieu hoa thợ kỹ thuật làm điều hòa bị nghiêng. Nếu vậy bạn cần mua một máng khác và thay mới.

Nguyên nhân thứ ba, cũng có thể do điều hòa bị non ga. Điều hòa non ga dẫn đến hiện tượng đông đá bên trong dàn lạnh. Chính điều này đã không đảm bảo đủ nhiệt độ như mong muốn trong quá trình máy chạy và làm đá tan chảy qua máng hứng. Trong trường hợp này bạn cần gọi thợ kỹ thuật đến nạp thêm ga cho máy.

Khi điều hòa nhà bạn có hiện tượng chảy nước hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ, ngoài các dịch vụ trên thì công ty còn sửa chữa tivi để phục vụ khách hàng hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé.

Tác giả: khanhsang568