Sử Dụng Màng Trinh Giả Có Nguy Hiểm Không

Trước việc nhiều phụ nữ kiếm màng trinh giả để lừa chồng tương lai, nhiều người đàn ông cũng cao tay chẳng kém, họ tìm đến bác sĩ để được tư vấn về cách phát hiện trinh tiết giả. Một giờ trước khi hành sự”, gái bán dâm trong đường dây của Oanh dùng bông gòn thấm tiết lợn, hoặc mua màng trinh giả xuất xứ từ Hồng Kông đặt vào cơ thể. Khi hành sự” với khách, các cô gái này phải tuyệt đối tuân theo kịch bản đã được dạy sẵn, diễn phải thật đạt để qua mắt khách chơi. Chỉ cần lên Google và đánh vào đó bốn chữ màng trinh nhân tạo”, ngay lập tức sẽ cho 206.000 kết quả liên quan.

Xuân Thu ( đỏ trong màng trinh nhân tạo minh mông nguyên lai , không đảm bảo độ an toàn , khi cho vào bên trong âm đạo – một môi trường đặc biệt nhạy cảm sẽ không khó để gây ra những hệ lụy đau lòng. Mặc dù được quảng cáo , lan truyền rộng nhưng màng trinh nhân tạo vẫn là một sản phẩm nhập lậu , không có sự kiểm định chất lượng của bất luận một cơ quan công năng nào. Có cô gái từ bệnh viện sản đã phải chuyển thẳng ra khoa thần kinh điều trị vì cú sốc sau đêm tân hôn. Anh chồng biết là vợ không còn trinh tiết nhưng vẫn kiên tâm cưới , vì với anh chuyện đó không quá quan trọng.

Tuy nhiên, sử dụng màng trinh nhân tạo” lại gọn ghẽ và tiện ích hơn nhiều, Chẳng thế mà có trang {web|net|internet} đã quảng cáo rằng: khôi phục bí ẩn trinh tiết trong vòng 5 phút. Nhưng gần đây, nghe chị em trên các diễn đàn bàn tán xôn xao về chuyện mua màng trinh giả để thay thế cái thật đã mất, tôi thấy bàng hoàng. Đến cái trinh tiết của phụ nữ , cái mà người ta phải gồng mình giữ gìn, cái mà người ta phải cố gắng bằng mọi cách, vượt qua mọi cám dỗ cuộc sống để giữ gìn lại có thể làm giả được.

Từ khi yêu và xác định lấy chồng, chẳng ngày nào chị sống trong bình yên, chị sợ hãi, nhiều lúc hoảng loạn vì luôn cảm thấy mình đầy tội lỗi. Như tìm ra lối thoát, vẹn cả đôi đường khi được một người bạn mách cách cứu cái ngàn vàng” bằng việc sử dụng màng trinh nhân tạo. Chị N tìm được mối mua màng trinh nhân tạo”, cẩn thận thực hiện theo đúng hướng dẫn của người bán. Cuối cùng chồng chị cũng bị lòe” bằng cái nhân tạo” mà chị mua về. Những tưởng vượt được qua cửa tử đó, cuộc sống gia đình sẽ bình yên. Tình yêu của chồng dành cho chị chân thành bao nhiêu thì chị lại càng cảm thấy tội lỗi của mình lớn bấy nhiêu.

Nó có thể bị rách chỉ đơn giản qua việc sử dụng băng vệ sinh, khi XXX lần đầu tiên hay cả việc sử dụng mỏ vịt khi đi khám phụ khoa cho cô bé” nữa đấy. Bạn ngồi trên ghế hoặc ngồi xuống giường và xoạc chân bạn ra. Bạn nên ngồi ở góc độ thích hợp nhất nơi mà có thể bao quát được tất cả các khu vực của cô bé” ở trong gương. Tư thế này cũng có nghĩa là nếu bạn chèn ngón tay của bạn vào góc thích hợp thì cũng sẽ không gây đau đớn cho cô bé! Các then cài” cũng có thể xuất hiện như một mô hình lưỡi liềm mỏng ở phần dưới cùng (gần hậu môn). Nói chung, các XX nên chú ý điều này vì hình dáng và kích thước màng trinh thường rất khác nhau ở các bạn gái. Các nguyên nhân khác (như thủ dâm, ngã xe đạp, ngã ngựa…) sẽ không gây rách màng trinh.

Chính vì vậy, nhiều chị em trót lỡ không giữ được cái ngàn vàng” đã phải lựa chọn cách đi vá màng trinh để có thể tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình. Với tiến bộ của y học hiện đại, tới nay người ta có thể vá màng nhĩ, màng tim, màng phổi, màng bụng nhưng riêng màng trinh thì rất khó, có thể nói là không tưởng. Bởi màng trinh được kết dính với ống âm đạo luôn di động, mạch máu trong môi trường dễ nhiễm trùng.

Sau khi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin trên mạng, cô quyết định dùng màng trinh giả do một cơ sở uy tín – chất lượng” cung cấp, với lời đảm bảo hàng như thật”. Lúc mở bao bì ra cô đã thấy có mùi lạ lạ, nhưng đầu óc căng thẳng, không còn hơi sức đâu để ý. Hoa bước lên giường một cách gượng gạo vì thấy nó cứ sao sao”, cảm giác không quen khi trong người mình chứa một vật thể lạ. Lúc này cô chỉ mong lần đầu tiên” nhanh chóng qua đi, chạy ù vào nhà tắm, thế là xong. Thế nên mới có chuyện nhà nhà không muốn sinh con gái (dù đó chỉ là một trong các lý do).

Liên hệ với một cửa hàng bán màng trinh nhân tạo ở Hải Phòng người bán hàng cho biết hiện cửa hàng có rất nhiều loại của Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc… Loại đắt nhất của Nhật là hơn 1 triệu đồng, loại rẻ hơn thì của Hong Kong có giá {400|four hundred}.000 đồng. Với những người không ở trong hai khu vực trên, chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản, sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nhà cho khách hàng. Nếu khách hàng không muốn chuyển về nhà vì sợ bị phát hiện, cửa hàng còn có dịch vụ chuyển đến văn phòng, chuyển phát nhanh tại địa phương khách hàng ở. Anh Nam cho biết dịch vụ giao hàng tận nhà của cửa hàng phục vụ khách trong nội thành Sài Gòn.

Để lại tin nhắn để được hỗ trợ: Ms.Tú Linh: 0976 293 294

Tác giả: info