Smartphone iPhone lock là gì? Có nên dùng Samsung s7 edge Nhật hay không?

Phía cạnh phiên bản quốc tế, Samsung s7 edge được bán khá phổ biến với giá rẻ hơn nhiều. Mặc dù nhiên, có nên dùng Samsung s7 edge Nhật hay không là điều mà nhiều người dùng băn khoăn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có quyết định cho mình nhé.

 Có nên chọn Samsung s7 edge Nhật không?

Trước lúc đánh giá về sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu vì sao nó được gọi với cái tên iPhone lock.

Điện thoại Samsung s7 edge Nhật là gì?

Samsung s7 edge Nhật là bản khóa mạng của iPhone, phiên bản này vẫn được sản xuất chính hãng bởi Apple, mặc dù nhiên được xuất xưởng riêng cho tất cả đơn vụ cung ứng mạng nước ngoài phân phối cùng hợp đồng gói dịch vụ viễn thông của họ, cụ thể ở đây là nhà mạng của Nhật.

Vì lí do đó, điện thoại Samsung s7 edge chỉ dùng được sim của chính nhà mạng phát hành nó. Lúc được xách tay về Việt Nam, để sử dụng được các nhà mạng thông thường, người dùng cần phải sử dụng sim ghép hoặc mua sắm mã mã của nhà mạng nước ngoài để bẻ khóa.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm galaxy s7 edge happymobile có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Hiện nay, cách mở mạng bằng sim ghép VFsim được sử dụng phổ biến nhờ tính đơn giản, tiện lợi và chi phí thấp. Sim ghép thế hệ mới giúp fix hầu hết các lỗi xảy ra trên bản Samsung s7 edge, giúp bạn sử dụng không khác gì iPhone quốc tế.

Khác biệt giữa Samsung s7 edge và quốc tế,  Samsung s7 edge dùng có tốt không?

Như đã nêu ở trên, Samsung s7 edge Nhật bị khóa mạng bởi các nhà mạng của nước này, đây cũng chính là điểm khác biệt duy nhất của phiên bản này với Samsung s7 edge quốc tế. Về thiết kế, cấu hình, tính năng… hai phiên bản này không có sự khác biệt nhau.

Chúng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của Apple với dòng Samsung s7 edge. Giá cũng là một điểm khác biệt lớn đối với hai sản phẩm này. Điện thoại Samsung s7 edge có giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

Vì giá rẻ hơn và khả năng sử dụng ngang nên Samsung s7 edge Nhật hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Điện thoại Samsung s7 edge Nhật có giá rẻ hơn bản quốc tế rất được ưa chuộng

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 8 lock cũ happymobile của chúng tôi tại đây

Trước đây, người dùng lo lắng việc sử dụng iPhone lock sẽ gặp nhiều vấn đề về lỗi do nhà mạng, và lo sợ có nên dùng Samsung s7 edge Nhật không? tuy nhiên, hiện nay, nhờ sự xuất hiện của sim ghép “thần thánh” các vấn đề này đã không còn là lỗi lo.

Nếu bạn có điều kiện về tài chính để mua sắm cho mình một chiếc điện thoại Samsung s7 edge bản quốc tế thì đây chắc chắn là phương án lý tưởng rồi. mặc dù nhiên nếu không quá dư dả thì Samsung s7 edge là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

>>> Để tham khảo chi tiết Điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn đã có quyết định cho mình về việc có nên dùng Samsung s7 edge Nhật không.

Chúc bạn sẽ sở hữu được thiết bị ưng ý.