Smartphone iPhone 6 Plus bị không khởi động được sửa như thế nào

Trong thời gian giải trí bền lâu, chiếc iPhone của các bạn không thể tránh khỏi các hư hỏng về phần cứng cũng như phần mềm. Trong số đó, lỗi thường gặp nhất chính là iPhone bị sập Power. Nếu các bạn đang gặp điều kiện này thì hãy theo dõi bài viết tại đây để tìm biết rằng tại sao iPhone bị sập Power và cách làm khắc phục iPhone bị sập Power nguồn nhé!

>>> ngày nay thành phẩm lg v20 cũ giá rẻ đang được khuyến mãi sốc đến 30/5, mời quý khách hàng xem thêm

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Ảnh minh họa iPhone bị sập Power

Tìm hiểu vì sao iPhone bị sập Power

Trạng thái iPhone bị sập Power nguồn thường thấy nhát trên những chiếc iPhone cũ như iPhone 6 cũ, iPhone 5S cũ… Có 3 nguyên do chính dẫn đến lỗi này: Pin Sạc, phần mềm và phụ kiện.

  • Pin Sạc: Lúc đã dùng time dài, Sạc của các bạn đã bị chai dẫn đến tình trạng Pin Sạc ảo (Pin báo không chính xác). triệu chứng dễ dàng thấy nhất chính là Pin tụt một thao tác nhanh chóng, có lúc Sạc báo còn 30-40% nhưng đột nhiên bị sập Power nguồn.
  • Phần mềm: đôi khi khách hàng cài đặt ứng dụng mới, ứng dụng này Rất có thể bị xung đột cùng bất kỳ ứng dụng khác có sẵn trong máy dẫn đến tình trạng treo máy, tiếp đến là bị tắt Power nguồn. Lỗi về phần mềm hay gặp Ở những máy đã jailbreak, cài tất cả các ứng dụng không rõ Power nguồn gốc.
  • Phần cứng: phụ kiện Tại đây bao gồm IC Power và dây nguồn. Rất có thể trong quá trình khách hàng dùng đã vô tình tuột tay, rớt chiếc iPhone nên dẫn đến 2 phòng ban này bị lỗi.

Gần như tất cả các xử lý iPhone bị sập Power

Xả hết Pin Sạc iPhone về 0% và Sạc Pin đầy Pin 100%

>>> bây giờ thành phẩm lg g5 cũ tphcm đang được khuyến mãi sốc đến 30/5, mời các bạn xem thêm

Nếu chiếc iPhone của các bạn sập Power nguồn nhẹ (lâu lâu mới bị, không thường xuyên) thì khách hàng Có thể ứng dụng thử giải pháp này. Mục đích của việc này là để căn chỉnh lại Pin để nó hiển thị dung lượng cho chuẩn xác

Quy trình thực hiện rất đơn giản, quý khách hàng chỉ việc dùng cho đến Lúc iPhone thật sự hết Pin Sạc, bật Power nguồn cũng không lên thì hãy Pin Sạc lại đầy chắc chắn. tiếp nối khách hàng dùng bình thường, phương án này mặc dù đơn giản nhưng rất hiệu quả!

Backup and Restore iPhone (Sao lưu và khôi phục lại nội dung)

Nếu quý khách đã thử cách trên nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy làm theo thao tác này.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Quá trình Backup và Restore

B1: Kết nối iPhone cùng máy tính bằng phần mềm iTunes. (quý khách Có thể xem thêm cài đặt iTunes cho máy tính)

Bước 2: Từ giao diện phần mềm iTunes, quý khách chọn Back Up Now để sao lưu toàn bộ nội dung của chiếc iPhone vào iTunes.

Bước 3: Sau lúc quá trình Backup kết thúc, khách hàng tiếp tục chọn Restore iPhone và ghi chú chọn khôi phục lại từ bản sao lưu mà các bạn vừa Backup trước đó.

Quy trình này sẽ giúp chiếc iPhone của các bạn được làm mới, đồng thời update loại máy iOS mới giúp máy làm việc mượt, ổn định hơn.

Liên lạc cùng gần như tất cả các Trung tâm sửa lỗi

Nếu khách hàng đã thử 2 thao tác trên mà vẫn không hiệu quả thì Có thể chiếc iPhone của bạn đã gặp phức tạp về phụ kiện. quý khách Rất có thể đem chiếc iPhone của mình đến gần như tất cả các Trung tâm nhận bảo hành của Apple (nếu còn thời gian BH) hoặc đến tất cả các Cửa hàng chuyên fix lỗi iPhone như HappyMobile.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Cửa hàng bảo hành Apple

>>> bây giờ sản phẩm http://dienthoaiiphone.info đang được khuyến mãi sốc đến 30/5, mời quý khách hàng xem thêm

Trên đây HappyMobile đã chỉ cách quý khách 3 thao tác xử lý iPhone bị sập Power. Nếu trong quá trình phương án, bạn có thắc mắc cần giải đáp, Rất có thể bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp bình luận của chính bạn trong time nhanh nhất hoặc quý khách Rất có thể mang thiết bị gián tiếp đến Cửa hàng chúng tôi để được xem lại không mất tiền. Chúc khách hàng giá trị cốt lõi!

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm