Sing me to sleep và nỗi buồn trong tình yêu

 

Nỗi buồn của cô gái trong sing me to sleep

Lyric Sing me to sleep được cảm nhận rất chân thực qua suy nghĩ của những người yêu âm nhạc. Qua sing me to sleep, những người hâm mộ Alan Walker thấy được hình ảnh của một cô gái, cô cảm thấy thời gian mà cô dành cho người mình yêu thương trôi đi thật nhanh, cô lo sợ rằng chính mình không thể sống trọn vẹn trong tình yêu đó bởi cô lo lắng quá nhiều cho tương lai và thời gian mà cô đã bỏ phí. Qua Sing me to sleep cô gái nhận ra rằng người mà cô yêu thương đã dần rời xa cô, có lẽ thời gian đã trả lời tất cả hay thậm chí những ký ức của cô về tình yêu cô dành cho anh cũng dần phai nhạt.

Sing me to sleep và nỗi buồn trong tình yêu

Sing me to sleep vẫn còn đọng lại một chút tình cảm

Trong Lagu sing me to sleep, cô gái muốn sống với người mà cô yêu thương mà không bao giờ muốn lãng quên đi mối tình đó. Cho dù thời gian có trôi qua nhanh, có làm lay chuyển thì cô gái không lúc nào không muốn thời gian có thể ngừng trôi, để cô có thể bắt kịp hơi thở của chính bản thân mình. Để cô nghĩ lại thời gian mà mình sống trước đây và sống lý trí hơn ở hiện tại. Mặc dù ra sau Faded nhưng dư âm của nó để lại cho khán giả vô cùng sâu sắc.

Mặc dù đã chia tay được một thời gian ngắn, ở trong mp3 sing me to sleep hồi ức về thời còn yêu nhau của cô gái trẻ vẫn còn vang vọng mãi trong tâm trí. Dẫu rằng, tình yêu đã không còn những đối với cô cô vẫn cảm thấy tình cảm còn đọng lại một phần nào đó. Ở lagu sing me to sleep cô gái đã mắc kẹt trong nỗi đau và cố gắng quên đi quá khứ, nhưng cô vẫn luôn nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc ấy, chúng mang lại cho cô sự yên bình, luôn mong tình yêu có thể quay trở lại. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, tình yêu đó đã rời xa cô mãi. Tất cả những gì còn lại trong cô chỉ là hồi ức tươi đẹp của một thời đã qua.

Ở laguaz.net, hàng loạt các bản nhạc hot được câp nhật liên tục như dont’ let me down, faded, we don’t talk anymore, hay one call away…để bạn có thể thoải mái lựa chọn những bản nhạc hay và hấp dẫn nhé.

 

Tác giả: minhvoplus