Tìm shop côn nhị khúc ở đâu và giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về côn nhị khúc

Có cái tên thường gọi côn nhị khúc, vậy nó là gì chúng ta cùng sắm hiểu: Là một dạng đoản côn mang hai khúc và nối có nhau bằng 1 đoạn dây, dòng côn này được biết tới trong khoảng môn võ đến từ Nhật, mang cấu tạo đơn thuần không vướn viếu, có thể xếp gọn và sở hữu theo người, sở hữu sự tiện lợi như vậy nên hiện nay rất nhiều người sử dụng nó để tập luyện.

Trong khoảng xa xưa, côn nhị khúc chỉ biết đến là 2 thanh tre sở hữu diện tích tròn được kể có nhau bởi đoạn dây, nhưng cho tới bữa nay qua phổ biến cải tiến nên rất phổ biến về thiết kế và chất liệu, 1 số có thể nhắc tên như côn nhị khúc gỗ, côn nhị khúc inox, nhựa,… được nối mang thể bằng dây xích,.. Diện tích thì tròn có, vuông mang, lục giác sở hữu,…Với những cải tiến ấy đã tạo nên rộng rãi sự lựa chọn cho người dùng.

Vậy tậu côn nhị khúc ở đâu?

Có đa số địa điểm bán khác nhau, nhưng để chọn được 1 sản phẩm vừa sở hữu kích thước tay của mình cơ mà với mẫu mã phù hợp, những mẫu côn kiên cố, con đường nét đẹp,… hãy xẹp qua Côn nhị khúc Trần Long tại địa chỉ 48/10 Hòa Bình, phường 5, huyện 11, TP.HCM (Đối diện Công Viên Đầm Sen). Nơi đây là xưởng nên mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của bạn, có phổ biến mẫu cho bạn tuyển lựa, nhớ xem sản phẩm tại connhikhuc.vn để hiểu rõ hơn.

Vì sao tậu côn nhị khúc tại connhikhuc.Vn

Tới với cửa hàng sẽ được viên chức săn sóc tận tình.

Giao hàng nhanh.

Sản phẩm nhiều và kích cỡ cho anh em thoải mái chọn lọc

Mang bảo hành sản phẩm trong 3 tháng sử dụng.

Dây xích, chụp inox sẽ được Trần Long bảo hành trọn đời.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Luôn đảm bảo giá tốt cho anh em.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không ghé qua http://connhikhuc.vn/ để chọn lựa sản phẩm ngay hôm nay

Tác giả: votantai226
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm