Shareit lựa chọn sáng suốt để chai sẻ File nhanh hơn

Bạn đã biết gì về ứng dụng phần mềm Shareit dowload, một công cụ hữu hiệu hỗ trợ bạn chia sẻ File nhanh nhất từ trước cho tới nay. Bạn có thể cài đặt phần mềm trên mọi nền tảng, bởi nay đã có đầu đủ các phiên bản cho mọi dòng máy, Shareit cho phép bạn chia sẻ ảnh, video, tập tin, tài liệu, game, ứng dụng, phim ảnh, âm nhạc,…Nhanh chóng và tức thì. Hãy download ứng dụng về thiết bị của bạn ngay hôm nay.

downloadplaystoreapk-mobia111

Shareit công cụ chia sẻ file tuyệt vời nhất cho mọi nền tảng mobile

Ứng dụng tuyệt vời này có sẵn cho tất cả các hệ điều hành: Window, Android và Apple thiết bị, chẳng hạn như: IPhone, iPad và Macbook. Các tính năng quan trọng nhất của Shareit cho android  là nó được hỗ trợ tính năng thông minh để chia sẻ nhóm lên đến năm thiết bị. Ngay lập tức, bạn có thể chia sẻ bất kỳ video, album nhạc hoặc thậm chí tất cả các thư viện hình ảnh để các thiết bị được kết nối wi-fi hotspot.

Shareit apk có một tốc độ truyền tải siêu nhanh, không có giới hạn về kích thước tập tin, có nghĩa là bạn có thể gửi một tập tin nhỏ như 1 MB và cũng có thể gửi tập tin 10 GB với tốc độ mượt cực nhanh. Ứng dụng được đánh giá là phần mềm chia sẻ an toàn, không tốn Pin như khi bạn chia sẻ bằng Bluetooth cũng không lo gặp virut khi chia sẻ bằng USB.

downloadplaystoreapk-mobia222

Những tính năng vượt trội của ứng dụng Shareit

  • Apps shareit là ứng dụng truyền file tốt nhất cho các thiết bị Android.
  • Dung lượng khiêm tốnương thích với tất cả các điện thoại thông minh
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc hoặc có thể gửi nhiều file cùng lúc
  • Chia sẻ nhanh bằng cách tự động dò tìm thiết bị

Các công tải về của Shareit rất đơn giản, chỉ cần một vài thao tác được thực hiện trong tích tắc, bạn có thể sử dụng nó. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy đặt một cái tên dễ thương cho các kết nối, và sau đó bạn có thể sử dụng ngay lập tức để chia sẻ tất cả mọi thứ trong điện thoại di động của bạn với nhóm bạn đó là miễn phí, chỉ cần kéo và thả.

Tác giả: minhvoplus