Shareit – công cụ đắc lực giúp tôi luôn thành công

Dù còn đang ngồi trên giảng đường hay là một người đã đi làm thì việc gửi và nhận những file dữ liệu thật sự rất quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, công việc hay học tập. để thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu đó Shareit free app đã ra đời và được người sử dụng vô cùng tin tưởng.

ShareIt – ứng dụng chia sẻ dữ liệu, cho phép người dùng chuyển tài liệu, hình ảnh, video giữa các thiết bị, mà không cần đến những cách truyền thống như chuyển file giữa các thiết bị chúng bằng dây cáp, USB hoặc các kết nối không dây như Bluetooth. Với dây cáp và USB, hay bluetooth tuy có thể chuyển được nhưng lại đòi hỏi lúc nào bạn cũng phải mang dụng cụ đi kèm theo bên người và trải qua nhiều thao tác điều đó khiến bạn cảm thấy khá phiền phức và kho chịu. Nhất là khi cần chuyển những file có kích thước lớn như video hay các tài liệu công việc dù đã chuyển được 80% những vẫn bị out bởi đường truyền quá kém khiến bạn phát điên.
Những trường hợp như vậy chắc chắn sẽ không còn xảy ra nếu bạn sử dụng ShareIt apk, không cần Bluetooth ì ạch, không cần kết nối mạng rườm ra, không đám mây lưu trữ hay dây cáp, những gì bạn cần chỉ là các thiết bị được cài đặt ứng dụng và ở trong khoảng cách đủ gần. đã có hàng nghìn người đã sử dụng và đánh giá 5 sao đối với ứng dụng hay ho này bởi sự linh hoạt và tiện dụng đáng khen của ShareIt apk. Trải nghiệm miễn phí ứng dụng Facebook Messenger thỏa sức nhắn tin gọi điện miễn phí cho bạn bè.

Với shareit apk đây là phương pháp tối ưu nhất để người sử dụng chia sẻ các loại file từ ảnh, video, file nhạc, số liên lạc trong danh bạ, đến các loại tệp tin định dạng TXT, HTML, WORD, EXCEL, PPT, PDF… tới các thiết bị khác cũng cài đặt shareit. Công cụ SHAREit của Lenovo khi ra đời cho bản hệ điều hành android đã giúp người sử dụng chia sẻ file với đồng nghiệp, bạn bè hay đơn giản là sao lưu dữ liệu giữa các thiết bị cá nhân với nhau. Shareit for android cũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc học tập của mình, tôi vè bạn bè có thể chia sẻ cho nhau files bài học dễ dàng lại giữ gìn bảo mật mà không bị bên thứ 3 xâm nhập.

Tải ứng dụng miễn phí từ chợ app Mobomarket app for Android. Bạn có thể Gửi nhiều file trong thời gian chỉ đến vài giây từ 1 MB đến 100 GB, trên rất nhiều các loại thiết bị, nhanh tay download shareit về máy để chia sẻ nhiều hơn nhé! cùng giới thiệu với bạn bè và người thân ngay nào.

Tác giả: apkdown