Đặc trưng nhà phố scenia bay nha trang

Đặc trưng nhà phố scenia bay nha trang

Thế mạnh nhà phố scenia bay nha trang
Kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ trong lĩnh vực XD đã được Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai phát huy sáng tạo trong thời trang mẫu mã kiến trúc tại chung cư nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang. sở hữu thiết kế độc đáo, dị biệt so với những biệt thự khác tại Nha Trang, Scenia Bay là điển hình cho sự thành công của lối kiểu dáng chồng Domino, hình xương cá, giúp hợp lý hóa view biển trực diện của từng dự án.

704 dự án Scenia Bay Nha Trang là 704 khoảng trống nghỉ dưỡng riêng tây tuyệt đối nhưng vẫn bảo đảm lối mẫu mã mở, tạo không gian phóng khoáng trong từng căn. Cơ cấu chung cư linh hoạt, không gian mỗi căn nao núng từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp đặt từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

» 241 căn Studio: 38.94m2 – 42m2

» 64 căn 01 Phòng ngủ: 40m2 – 43m2

» 246 căn 01 Phòng ngủ (+): 57m2 – 60 m2

» 69 căn 02 Phòng ngủ: 73m2 – 75m2

» 66 căn 02 Phòng ngủ (+): 74m2 – 77m2

» 10 căn 03 Phòng ngủ: 95 – 107m2

Tiện ích căn hộ cao cấp scenia bay nha trang
Vị trí “vàng mười” tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, mang 4 mặt tiền hướng ra các trục đường huyết mạch thuộc khu trọng điểm mới của tỉnh thành Nha Trang đã mang đến nhiều giá trị về lợi ích cho các Nhà đầu tư tại biệt thự Scenia Bay Nha Trang

Chuyển đến nhà phố scenia bay nha trang
17 năm xây dựng và phát triển, Chủ đầu tư dự án Nha Trang Bay đã hình thành và tích lũy kinh nghiệm vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng, điển hình phải kể đến Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình K sông hồng, đường L4D, L4E, đầu tư các căn hộ Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu thị thành số 5, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường … Những kinh nghiệm quý giá đó nay đã được ứng dụng và triển khai tại Scenia Nha Trang Bay – biệt thự khởi đầu cho kế hoạch “xuống biển” đầu tư của Đại gia vùng Tây Bắc. dự án được đầu tư nhiệt huyết và thừa hưởng kinh nghiệm suốt hơn 1 thập kỷ, kiên cố sẽ là “điểm sáng” đầu tư mới, cuốn sự quan hoài của các Nhà đầu tư tiềm năng.

Tiềm năng sinh lời cao và ổn định bền vững là cho thấy vững chắc mà dự án chung cư Nha Trang Bay dành cho các Nhà đầu tư. Không những thế, biệt thự còn tạo ra dịp sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi Chủ với – điều mà nhiều dự án nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang chưa làm được. Vị thế khác biệt đã giúp chung cư tiến đến gần hơn quyết định chọn lọc của Giới đầu tư tiềm năng.

Cần lưu ý khi mua căn hộ cao cấp scenia bay nha trang
Không như những biệt thự Condotel nằm trên trục đường Trần Phú, Scenia Bay Nha Trang “dẫn lối” khách hàng đến với một tuyến đường Phạm Văn Đồng – vốn được mệnh danh là “hoa hậu” với bãi tắm dài tuyệt đẹp. chọn lọc vị trí đặt tuy còn mới, nhưng cũng ko phải kém cạnh về tiềm năng sinh lời có được từ vị trí, khi Scenia Bay là biệt thự độc nhất mang 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trọng điểm phố biển gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng. Theo kỳ vọng từ các chuyên gia lâu năm trong ngành BĐS nghỉ dưỡng, vị trí biệt thự Nha Trang Bay sẽ tạo được sức hút đặc thù với Quý vị Khách hàng tiềm năng, đem tới gia tăng giá trị của cải cho mọi Nhà đầu tư.

“Chỉ một bước tới biển” và “tiện” chuyển di tới khu vực trọng tâm và các địa điểm du lịch nổi danh của Nha Trang – cũng là thế mạnh vượt trội của căn hộ dự án Scenia Bay, biến biệt thự thành “tiêu điểm” chọn lọc của mọi du khách trong và ngoài nước để có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt nơi phố biển. Theo đó, công suất phòng tại biệt thự (đặc biệt trong mùa cao điểm) được dự đoán không dưới 85%. Và, các Nhà đầu tư nhạy bén với thị trường sẽ là những người “nhẩm tính” dễ dàng nhất nguồn lợi nhuận thu về từ việc cho thuê căn hộ Scenia Bay. vì vậy, đối với một dự án sinh lời hiệu quả như Scenia Bay Nha Trang, không Nhà đầu tư nào muốn “từ bỏ” nhịp được xuống vốn đầu tư.

khách hàng đang tầng một địa chỉ nghỉ dưỡng nằm tại trọng điểm, chỉ cách biển vài bước chân, lại thuận tiện kết nối với các danh thắng nổi tiếng của vùng? người mua đang có nhu cầu hưởng thụ kỳ nghỉ trong những dự án mở, view biển phóng khoáng? người dùng muốn trải nghiệm cảm giác “Một bước chân – ngàn tiện ích”? Quý khách muốn có những kỳ nghỉ được bảo đảm tuyệt đối về an ninh? Những câu hỏi đặt ra trên đây, người dùng đều có thể tìm thấy tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Một chung cư tập trung hầu hết các “tinh hoa” như thế, chắc chắn sẽ cuốn một lượng khách không hề nhỏ.

http://www.jeffplanck.com/members/marcusdaniel86/activity/276790

Chủ đầu tư dự án Nha Trang Bay còn mô tả tâm huyết với các Nhà đầu tư, bằng việc đưa ra các gói đầu tư linh hoạt, “vừa túi tiền” – đó là những căn hộ có khoảng trống động dao từ nhỏ – vừa phải đến lớn. biệt thự mong muốn hướng đến tệp lớn các Nhà đầu tư, để các Nhà đầu tư trong ngày mai đều có thể nắm bắt được thời cơ “quý giá” mang những chung cư sinh lời “hot” nhất trong 3 năm tới.

Vị trí biệt thự scenia bay nha trang
» Tên chung cư: Scenia Bay Nha Trang (Nha Trang Bay)

» Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

» Vị trí Scenia Bay: 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

» Số tầng: 40 tầng nổi & 02 tầng hầm

» Tổng số căn: 704 căn

» diện tích: 38.94m2 – 107 m2

» Số phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ

» không gian lô đất: 7.661m2

» Tổng thể tích sàn buil: 110.840,8m2

» Mật độ tạo: 55%

Điểm đặc biệt chung cư scenia bay nha trang
Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – tổ chức chủ đầu tư chung cư Scenia Bay Nha Trang có nền móng tăng trưởng sáng tỏ, cùng với tiềm lực tài chính kiên cố sẽ tạo đà PT cho căn hộ trong ngày mai không xa. hội sở chính của đơn vị tại tỉnh thành Lào Cai, Hà Nội, với tổng tài sản ước tính đạt 1,800 tỷ đồng, doanh thu trung bình hàng năm ở mức 455 tỷ đồng – là những con số biết nói biểu thị rõ khả năng tài chính bảo đảm của Chủ đầu tư khiến mọi Nhà đầu tư đều yên tâm.

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện chứng kiến tâm lý e ngại rủi ro khi giao dịch của đại đa số các các bạn và Nhà đầu tư tiềm năng – khi tính pháp lý của chung cư không được bảo đảm. Trong khi vấn đề pháp lý của biệt thự đang là “điểm nóng”, cuộn sự quan tâm của Giới đầu tư, căn hộ Scenia Bay Nha Trang “tự tin” lấy pháp lý làm điểm hay để hút quý khách. Chủ đầu tư uy tín, tài chính lớn mạnh cùng pháp lý sổ đỏ quyền mang lâu dài sẽ giúp các Nhà đầu tư dự phòng những rủi ro về mặt pháp lý, tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của các Chủ có căn hộ trong ngày mai.

Tác giả: quanghepro.net
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm