Sân vườn sở hữu rau xanh trên sân thượng

Với cuộc sống nhộn nhịp ngày nay việc thiết kế một tiểu cảnh sân vườn để có thể tự tay trồng những loại rau sạch cho gia đình là mong muốn của nhiều người,vừa có thể thu hoạch rau sạch vừa có một không gian trong lành để giúp gia đình thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ý tưởng sân vườn sở hữu rau xanh trên sân thượng

Sau một lần chứng kiến hàng xóm nhà chị bị ngộ độc vì ăn phải loại rau tậu ở ngoài chợ, trong khoảng chậm tiến độ chị Nhung đã nghĩ rằng sẽ tự tay trồng những mẫu rau sạch  ngay trên khu sân thượng nhà mình vì hiện sân thường chưa để làm cho gì, mà hơn nữa nó lại tạo ra một khu tiểu cảnh sân vườn tương đối mềm mại, uyển chuyển, xanh mướt của bất chợt.

tieu-canh-san-vuon-voi-rau-xanh-tren-san-thuong

Tiểu cảnh sân vườn với rau xanh trên sân thượng

Là thầy giáo dạy sinh nên chị cũng biết được một số trật tự săn sóc các cây rau nhỏ bé chậm tiến độ, hơn nữa chị cũng mang nhiều thời gian, nên chị đã tự trồng số đông cái rau khác nhau trên sân thượng, phổ biến chiếc rau khác nhau và các bồn khác nhau được bố trí rất ấn tượng và độc đáo, nó tạo nên 1 không gian rất lạ mắt.

tieu-canh-san-vuon-voi-rau-xanh-tren-san-thuong-1

Nhìn hàng rào mùng tơi leo bám lên mảng sắt mà chị đã mẫu mã nhìn như một hàng rào xanh đang đứng  để bảo vệ ko gian nhỏ bé ở đang to lên từng ngày ơ dưới chậu cây nằm ở dưới mặt đất. Mặc dù vậy nhưng vẫn không khiến mất đi vẻ đẹp bất chợt vốn có của nó.

tieu-canh-san-vuon-voi-rau-xanh-tren-san-thuong-4

Để sở hữu được 1 khu vườn trồng được các lại rau xanh sạch chậm triển khai thì ngay trong khoảng ban sơ, lúc ngoại hình nhà đẹp chúng ta nhu yếu kế khiến cho sao có các khoảng trống, khoảng ko gian thoáng để gia chủ với thể đưa ra các ý tưởng thông minh vào ko gian ngừng thi côngĐây. 1 tiểu cảnh sân vườn sở hữu phổ thông cây rau xanh sạch quá là ý tưởng rất tốt mà chúng ta nên tham khảo.

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369 | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nguồn : Kiến Tạo Việt

Tác giả: kientaovietgroup