Săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ để du lịch

Đài Loan là một trong những điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến bởi có rất nhiều những khu chợ đêm, những trung tâm thương mại lớn, những dòng suối khoáng nóng, những trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp, những lễ hội đậm đà bản sắc truyền thống, những công trình tâm linh đồ sộ, những cánh đồng trà bạt ngàn.

Từ đất nước Việt Nam đi Đài Loan bạn có thể chọn hãng hàng không Vanila air, với mức giá vé máy bay đi Đài Loan khoảng gần 4 triệu khứ hồi cùng với thời gian bay khoảng chừng 3h30 phút.

Đài Loan

Nếu muốn tiết kiệm cho hành trình khám phá của mình bạn hãy canh vé rẻ của những hãng hàng không, thông thường 12h đêm sẽ có vé rẻ. Việc săn những tấm ve may bay di Dai Loan gia re cũng hơi khó khăn bởi vé rẻ thì ít mà số lượng người canh thì nhiều.

Một chú ý nữa đó là bạn phải đặt mua những tấm vé máy bay khứ hồi bởi nếu không có bạn sẽ không nhập cảnh được đâu. Đến Đài Loan từ sân bay Đào Viên bạn có thể đi bằng tàu điện ngầm để về trung tâm thành phố. Hay tùy vào vị trí của khách sạn mà bạn đặt, bạn có thể chọn xe taxi hay xe bus.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Đài Loan chắc chắn sẽ một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Để tiết kiệm chi phí hơn cho chuyến du lịch này bạn cần phải tìm hiểu các thông tin cũng như sở hữu những tấm vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan giá rẻ.

Tác giả: ectasy1703
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm