Samsung Galaxy S6 cấu hình vượt trội, hiệu năng sử dụng mạnh mẽ

Samsung Galaxy S6 cũ một smartphone có cấu hình mạnh mẽ đáp ứng những nhu cầu giải trí thiết yếu của người dùng  mà giá Galaxy S6 cũ lại hạ nhiệt chỉ với hơn 7 triệu là khách hàng đã có trong tay một chiếc điện thoại thông minh đẳng cấp ngang tầm thế giới.

Thông số máy ấn tượng chỉ cần nhìn là mê

 Samsung Galaxy S6 cũ không làm người dùng thất vọng khi có những thông số máy ấn tượng, không chỉ vì vẻ ngoài cuốn hút với khung kim loại cao cấp sang chảnh, mà còn có nhiều con số hấp dẫn chỉ cần nêu tên ra là người dùng mê liền từ kích thước máy đạt 143.4 x 70.5 x 6.8 mm nặng 138g.

Samsung_Galaxy_S6_Cu_Xach_Tay_Han_Quoc_MobileCity_004

Màn hình mượt mà 5,1 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixels 577 ppi, cùng những con số bá đạo về cấu hình chắc chắn sẽ là một smartphone cao cấp có chất lượng sử dụng máy ngon nhất.

Samsung Galaxy S6 cũ hiệu năng sử dụng mạnh mẽ

Được biết là một điện thoại cao cấp nên Samsung Galaxy S6 cũ cũng sở hữu “một trái tim” có nhịp đập mạnh mẽ nhờ bộ vi xử lý Exynos  một con chíp độc quyền của hãng Samsung nên cho hiệu năng sủ dụng mạnh mẽ, ổn định nhất, mà còn cái thiện được độ nóng  khác biệt so với những con chip khác. Con Chíp  mà Galaxy  S6 cũ được trang bị là chíp Exynos 7420 8 lõi trong đó 4 lõi là Cortex-A53 1.5Ghz và 4 lõi Cortex-A57 2.1GHz làm hài lòng nhiều người dùng yêu thích Samsung.

Samsung_Galaxy_S6_Cu_Xach_Tay_Han_Quoc_MobileCity_002

Cộng thêm bộ nhớ RAM 3GB cùng bộ nhớ trong lần lượt là 32/64/128 GB hỗ trợ tối đa người dùng giải quyết ngay vấn đề hết dung lượng bộ nhớ máy, hiusp người dùn thả sức chiến game tốc độ, xem phim bom tấn mà không cần ra rạp, tải nhiều ứng dụng trên CH play đều mượt mà, trơn tru.

Samsung_Galaxy_S6_Cu_Xach_Tay_Han_Quoc_MobileCity_001

Bên cạnh đó Samsung Galaxy S6 cũ chạy trên hệ điều hành Android Lollipop 5.0.2  mới nhất, hiện đại nhất cho thao tác máy nhanh, sử dụng các chức năng bên trong máy cực nhạy, khả năng tùy biến nhanh, với kho ứng dụng đồ sộ cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng.

Samsung_Galaxy_S6_Cu_Xach_Tay_Han_Quoc_MobileCity_003

Với những đánh giá hiệu năng Samsung Galaxy S6 cũ có trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể quyết định lựa chọn Samsung Galaxy S6  cũ làm dế yêu cho mình ngay hôm nay.

Theo MobileCity

Tác giả: sondk89