Rủi ro từ việc lắp camera giám sát cho ô tô chất lượng kém

Camera theo dõi hành trình đang ngày càng trở nên phổ biến, nó như một “người bạn đồng hành” với các người lái xe trên những chặng đường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết quy trình chọn mua một chiếc camera theo dõi hành trình tốt, phù hợp với trường hợp và nhu cầu của mình. Dưới đây là một số lưu ý mà khách hàng cần chú ý trước khi quyết định rút hầu bao để sở hữu một chiếc camera theo dõi hành trình cho xe 4 bánh.

*** Chủng loại nhiều loại

Thị trường trong nước bây giờ xuất hiện rất nhiều chủng loại thiết bị ghi hình, quay phim trên xe xe 4 bánh.

Về tính năng, loại hàng đầu số tiền khoảng trên 1 triệu đồng chỉ mất khoảng tính năng camera và thu âm thanh, còn loại chi phí cao hơn một chút thì được tích hợp thêm LCD từ 2,4 “, và hiệu năng của một thiết bị dẫn đường ở tất cả các quốc gia (GPS ), chỉ dẫn cho phép người sử dụng vừa xem hình ảnh thực tế trên đường vừa nắm được chuẩn xác vị trí tọa độ của hình ảnh thông qua map số.

Loại tầm trung lúc này trên thị trường toàn quốc phải kể đến thương hiệu công ty VietMap với thêm khá nhiều tính năng có giá trị: tất cả quãng đường phải đi có thể nhìn lại được với ngày, giờ, tốc độ, vị trí hiện tại cụ thể hiển thị trên màn hình cảm ứng chuẩn full HD, độ nét và hiệu quả cực cao, màn hình cảm ứng có thể xem trực tiếp. Bạn có thể tham khảo camera hành trình vietmap c3. Ngoài ra, loại camera theo dõi hành trình vietmap c3 này còn tích hợp phần mềm cải thiện hình ảnh, độ nhạy sáng cao; cảnh báo khi quá tốc độ hay thay đổi hướng đột ngột… Với số tiền 3-5 triệu là bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình máy móc camera hành trình hay bộ định hướng, dẫn đường cho ô tô chình hãng VietMap.

Camera giám sát hành trình thỉnh thoảng giúp minh oan cho những người lái xe oto trong trường hợp xảy ra va quệt giao thông, đôi khi là “công cụ theo dõi” cả trong và ngoài xe lúc chủ nhân vắng mặt, và có khi là “phó nháy” lưu lại mọi khoảnh khắc lung linh trong suốt hành trình.

4 điều cần quan tâm khi chọn camera hành trình cho ôtô

*** Chọn camera giám sát hành trình có màn hình tinh thể lỏng thường xuyên Wifi sẽ tốt hơn ?

Hiện tại trên thị trường đang tồn tại 4 dòng sản phẩm camera giám sát hành trình một khi phân theo thao tác truy xuất nội dung: Dòng camera có màn hình tinh thể lỏng để xem lại, dòng camera chưa bao gồm màn hình nhưng có phát wifi, dòng camera kết hợp cả màn hình cảm ứng và phát wifi và dòng camera không thể truy xuất nội dung trực tiếp. Vậy nên lựa chọn camera hành trình nào tốt?

Ở Việt Nam là nước đang phát triển tỉ lệ tài xế 4 dòng mặt hàng camera giám sát hành trình này lần lượt là camera theo dõi hành trình có màn hình tinh thể lỏng chiếm 70%, Wifi 25% và không truy xuất dữ liệu ở tại chỗ 5%.

Như vậy, việc thao tác camera theo dõi hành trình có màn hình tinh thể lỏng cân nhắc ở tại chỗ ở toàn quốc sẽ mang chất lượng là số 1.

Khá nhiều sản phẩm camera theo dõi hành trình của công ty VietMap, Papago đều có các mặt hàng chủ lực là sản phẩm có LCD cân nhắc ở tại chỗ. Bạn có thể biết thêm mẫu thiết bị dẫn đường VietMap R79. Bởi sản phẩm. Thiết bị chỉ dẫn đường VietMap R79 này có nhiều ưu thế thao tác, camera theo dõi hành trình có màn hình LCD là chọn lựa của đa số quý khách hàng do có khá nhiều điểm mạnh.

– Ưu điểm
·         Thiết bị thao tác ổn định
·         Đối tượng thao tác rộng rãi
·         Hiển thị đơn giản trạng thái camera
·         Sử dụng không phức tạp
·         Dễ bảo hành, giải quyết
·         Hiệu suất hoạt động cao

– Nhược điểm
·        Size quy mô rộng hơn các loại khác
.       Giá thành màn hình LCD làm tăng số tiền sản phẩm.

4 điều cần quan tâm khi chọn camera hành trình cho ôtô

*** Rủi ro từ việc lắp camera theo dõi hành trình chất lượng kém

Camera theo dõi hành trình là một thiết bị công nghệ giúp cho người điều khiển xem xét đường đi, trình độ sửa lỗi đi đường để rút kinh nghiệm khắc phục cho nhỉnh hơn. Khi có va quệt, đây là bằng chứng giúp trả phí bảo hiểm cũng như giúp cơ quan công dụng xác định lỗi của bên gây tai nạn, duy nhất là trong những vấn đề gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, việc lắp thiết bị không đủ tiêu chuẩn còn rất dễ ảnh hưởng tới các máy móc khác của xe.

Hiện đang ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm camera hành trình, thiết bị định vị cho xe ô tô vietmap và có không ít hàng trôi nổi, giá trị phức tạp đảm bảo. Chính bởi vậy, theo mọi người có kinh nghiệm chơi loại camera giám sát hành trình vietmap c3 và thiết bị định vị này, khi muốn lựa chọn sản phẩm giúp theo dõi lộ trình xe tối ưu, những tài xế chớ thấy rẻ mà mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc không có chế độ bảo hành rõ ràng, vì phong phú chỉ sau vài chục giờ quay phim, video clip sẽ dễ bị giật, âm thanh, hình ảnh thu chập chờn… Nên chọn hàng nhập khẩu chính hãng, có tem cam kết và có chế độ bảo hành ở toàn quốc.

Nhiều khách hàng ham rẻ lắp camera không có xuất xứ trực quan, thông số trên camera cho biết nguồn vào 12V tương ứng với nguồn điện của xe. Tuy nhiên, thực hư, đầu vào mất tầm 5V, máy móc thường xuyên bị nóng khi thao tác, rất dễ chập cháy.
Theo kinh nghiệm của người trong ngành kinh doanh camera giám sát hành trình, thì công ty cổ phần Bảo Toàn Việt tại Đà Nẵng khuyên bạn nên dùng hàng camera giám sát hành trình có nguồn gốc rõ ràng, chi phí ổn định của công ty VietMap, Papago,… Mọi thương hiệu này đã được kiểm chứng qua các người lái xe thực hư, đem tới sự an toàn, hiệu quả tốt cho người dùng.