QUY TRÌNH lắp ráp loc nuoc TINH KHIẾT

máy lắp ráp xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h , phụ kiện chuẩn quốc tế , báo giá cả phải chăng là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn công ty việt an chúng tôi. Với thương hiệu đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm lọc nước .
Hiện tại công ty việt an là đơn vị đứng đầu trong Chủ đề xử lý xu ly nuoc công nghiệp cũng như sinh hoạt, những sản phẩm mà loc nuoc viet an   cung cấp đều đang sử dụng và ứng dụng trên mạng lưới , tại đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cả chúng tôi .
Quy trình chế tạo nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h của lọc nước việt an
VACC 750 có quy trình lọc xử lý nước hoàn toàn khép kín, tự động nên nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn xử lý nước để sản xuất ra nước tinh khiết có thể là nước giếng khoan , xu ly nuoc giếng khơi , loc nuoc mưa , …
loc nuoc nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ vật liệu lọc xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp dây chuyền lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nuoc nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho lọc nước . Sau đó được đưa vào vật liệu lọc than hoạt tính
+hệ thống xử lý lọc Cacbon: vì đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong xử lý nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong loc nuoc là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các hệ thống xử lý nối tiếp phía sau.
+ vật liệu lọc làm mềm nước : lọc nước sau khi qua hệ thống lọc lọc than hoạt tính được đưa đến dây chuyền lọc xử lý mềm. do đây các thành phần làm cứng xử lý nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. nuoc sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc ro nuoc thẩm thấu ngược (RO)
+ dây chuyền lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục vì các cặn gây nên là đơn vị để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.
+ dây chuyền lọc thẩm thấu ngược: Đây là vật liệu dây chuyền lọc nước quan trọng nhất quyết định đến chất lượng xu ly nuoc thành phẩm. do đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc nước thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong lọc nước đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong xử lý nước . Làm cho xử lý nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng lọc nước thành phẩm Phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng lọc nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.
+ lọc tiệt trùng cấp 1: nước sau khi thông qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của lọc nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong xử lý nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho lọc nước thành phẩm.
+ Bể chứa xử lý nước thành phẩm: Dùng để chứa lọc nước thông qua RO và xử lý tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống lọc thanh trùng cấp 2.
+ hệ thống lọc lọc thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ xử lý nước tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong lọc nước mà chưa làm thay đổi chất lượng xu ly nuoc .
+ vật liệu lọc xác khuẩn: xu ly nuoc sau khi được lọc OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng ro lơ lửng có kích thước trong bể chứa xu ly nuoc thành phẩm. do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa thông qua hệ thống xử lý siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo loc nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Lý tại bạn nên chọn dây chuyền lắp ráp xử lý nước tinh khiết composite van cơ 750 lít/h của việt an :
-Nhu cầu sử dụng xử lý nước sạch ngày càng cao: nguồn nuoc sạch ngày càng ít và trở nên khan hiếm, nhu cầu sử dụng loc nuoc sạch tăng, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ cũ thì công suất thấp chất lượng xu ly nuoc kém, tiêu tốn nhiều nhân công.
-linh kiện được nhập khẩu từ các nuoc nổi tiếng.Chất liệu inox bền đẹp giá cả hợp lý với nhiều công suất lớn nhỏ.
-Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng xử lý nước : ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến ,hệ thống chế tạo xử lý nước tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, chưa tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành sản phẩm .
-Quy trình vận hành kép kím hoàn toàn, tự động đóng ngắt khi có sự cố điện sảy ra. Kết hợp với máy chiết rót thì thành một hệ thống hoàn chỉnh

Tác giả: locnuocvietan