Quy trình che giấu Hình ảnh trên iPhone nhanh chóng

Hôm nay , HappyMobile xin ra mắt cùng những các bạn một khả năng rất hay trong iPhone mà không phải ai cũng biết, đó chính là khả năng  ẩn hình Ảnh trên iPhone . Bất cứ ai cũng có những Hình ảnh , video riêng tư của mình mà không muốn người khác biết. Trong 1 số điều kiện , bạn cần cho quý khách hàng bè, người thân của mình mượn điện thoại di động nhưng không muốn họ truy cập vào những “tài liệu cá nhân” của mình thì phải làm sao? các khách hàng hãy theo dõi chỉ cách sau nhé!

>>>>> Mời bạn bài viết liên quan thành phẩm iPhone 7 quốc tế nhật bản HappyMobile đang sở hữu số tiền phải trả cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Ẩn Hình ảnh trên điện thoại Apple iPhone

Ẩn Ảnh ở tại chỗ trong kho Hình ảnh

Đây là cách làm dễ dàng nhất, quý khách hàng Rất có thể thao tác gián tiếp , không cần phải cài đặt phần mềm gì cả.

B1 : quý khách hàng truy cập vào áp dụng  Hình ảnh  (Photos)

 

 

an-anh-tren-iphone
Truy cập Photos

B2 : Chọn Ảnh  cần giấu, khách hàng Rất có thể chọn 1 hoặc nhiều Ảnh

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Hình ảnh cần ẩn

B3 : bấm vào buton  Share

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn nút share để ẩn Hình ảnh

B4 : Chọn tính năng ẩn trên thanh menu

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn tính năng ẩn

Bước 5 : chứng thực ẩn

 

 

an-anh-tren-iphone
xác thực ẩn

Xong, Hình ảnh của bạn đã được ẩn, không một ai Rất có thể nắm rõ vấn đề . Trong điều kiện khách hàng muốn hiện Hình ảnh trở lại, bạn chỉ mất khoảng chọn qua mục Album, sẽ có 1 Album Hình ảnh bị ẩn tại đây, bạn chỉ cần  chọn Hình ảnh > Chia Sẻ > Hiện, giải pháp cũng tương tự như ẩn Ảnh mà thôi.

>>>>> Mời khách hàng bài viết liên quan thành phẩm iPhone 7 Plus quốc tế 256gb HappyMobile đang sở hữu mức giá cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Album Hình ảnh bị ẩn
an-anh-tren-iphone
Chọn hiển thị Ảnh

Ẩn Ảnh bằng áp dụng thứ 3

Việc ẩn Ảnh , video gián tiếp trong kho Ảnh có nhược điểm chính là người khác Rất có thể đơn giản truy cập vào Album Hình ảnh ẩn and khôi phục lại đơn giản mà không phải thông qua bước nhập mật mã hay quẹt vân tay gì cả, chưa thật sự bảo mật trăm phần trăm cho người sử dụng . Chính vì vậy để bảo mật tốt nhất thì quý khách hàng nên áp dụng thứ 3. Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn 1 ứng dụng cho phép khách hàng ẩn Ảnh trên Apple iPhone hoàn toàn giá 0 đồng and được đặt mật khẩu bảo vệ: khóa Photos Album & Video.s Safe. với áp dụng này bạn không cần băn khoăn về việc bị xâm phạm quyền riêng tư nữa.

B1 : khách hàng muốn lên Appstore and tải áp dụng này về

 

 

an-anh-tren-iphone
Tải áp dụng về

B2 : Sau Lúc lắp đặt hoàn tất, quý khách hàng truy cập vào ứng dụng , nó sẽ cho phép khách hàng chọn kiểu bảo mật: nhập mật khẩu hoặc vân tay để bảo vệ

 

 

an-anh-tren-iphone
Nhập mật khẩu

Bước 3 : Chọn dòng sản phẩm thư mục bạn muốn ẩn, áp dụng này cho phép khách hàng giấu cả Ảnh , video, file ghi âm và những loại file khác.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn loại file cần ẩn

B4 : nhấn vào dấu “+” để thêm thư mục mới & đặt tên cho nó

 

 

an-anh-tren-iphone
Tạo thư mục cần ẩn and đặt tên

Bước 5 : Chọn những Hình ảnh khách hàng muốn ẩn and chọn Import.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Import Ảnh

Ngoài ra , áp dụng còn cho phép các bạn tùy chỉnh thiết lập nhiều khả năng khác trong phần lắp đặt , các bạn Có thể vào đó để tìm thấy biết được rằng thêm.

 

 

an-anh-tren-iphone
Những tính năng khác của ứng dụng

>>>>> Mời bạn tham khảo thêm thành phẩm http://oplung.info đang có chi phí cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Trên đây, HappyMobile đã chỉ dẫn giải pháp ẩn Hình ảnh trên Apple iPhone 6 lock  không mất tiền cực dễ dàng . nếu bạn thấy bài viết này hay hãy like and share chia sẻ cho tất cả người với biết nhé. Chúc bạn giá trị !